Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Đẹp hoàn hảo với cửa gỗ veneer óc chó

  Gỗ óc chó từ khi xuất hiện đã được nhận định là một loại gỗ thượng hạng, đồ nội thất được sản xuất từ gỗ óc chó cũng là những vật dụng nội thất đẳng cấp mà chỉ có những đại gia mới có thể sở hữu.

   

   Cửa gỗ veneer óc chó mã HAV-0114

   

   Cửa gỗ veneer óc chó mã HAV-0114

   

  Vì được nhập khẩu từ những vùng đất xa sôi bên tận châu Mỹ, nên đồ nội thất bằng gỗ óc chó tự nhiên rất đắt đỏ, để giảm giá thành đáp ứng như cầu về thưởng thức nét đẹp của gỗ óc chó người ta đã lạng mỏng những gốc gỗ óc chó tự nhiên ép dán lên bề mặt gỗ công nghiệp tạo ra những tấm gỗ veneer óc chó đẹp hoàn hảo.

   

  Cửa gỗ veneer óc chó mã HAV-0115

   

  Cửa gỗ veneer óc chó mã HAV-0115

   

  Cửa gỗ veneer óc chó chính là một trong những loại vật dụng nội thất được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, cửa là điểm đầu tiên khách nhìn thấy khi bước chân vào nhà cũng là nơi lưu lại ấn tượng nhiều nhất với khách vì vậy cửa gỗ veneer óc chó được rất nhiều người ưa chuộng do đặc tính sang trọng và đẳng cấp củanó.

   Cửa gỗ veneer óc chó mã HAV-0118

   

   Cửa gỗ veneer óc chó mã HAV-0118

   

  Một bộ cửa veneer óc chó sẽ giúp không gian nhà trở nên ấm cúng hơn với mầu nâu ấm riêng của gỗ óc chó đi cùng tông sang trọng. Bạn sẽ cảm thấy thư thái và thú vị hơn rất nhiều khi chìm đắm trong không gian đẳng cấp đại gia.

   

     phone 0902.261.386