Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Cửa gỗ veneer óc chó HAV-0113

  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: Công Ty Nội thất Hà Anh
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Loại hàng: Theo đơn đặt hàng.
  • Số lượng: Không hạn chế
  • Yêu cầu báo giá

  Cửa gỗ veneer HAV – 0113: Đơn giản, giản đơn

   

  Hiện nay với nhu cầu trang trí ngôi nhà càng ngày càng cao, vô số xu hướng nội thất mới được sinh ra. Nhưng nếu bạn để ý kỹ rằng, cho dù bao nhiêu xu hướng sinh ra, chúng đều phát triển dựa trên một điều duy nhất làm cốt lõi: “Sự đơn giản”

   

  Với đội ngũ nhân viên và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tài năng trong lĩnh vực nội thất, Hà Anh đã hoàn toàn thấy hiểu bản chất cốt lõi của xu hướng “Đơn giản” của nội thất đương đại. Để rồi cho ra đời một sản phẩm là kết tinh túy nhất là cửa gỗ veneer óc chó HAV – 0113

   

   

   

  Sẽ có người cho rằng nó sản phẩm là kết tinh của sự tinh túy thì là hơi quá nhưng tôi xin khẳng định không hề quá chút nào. Bởi nhìn cảnh cửa với thiết kế rất đơn giản, không cầu kỳ, không hoa mỹ với các chi tiết được chạm khác tinh xảo, nó chỉ đơn giản là những tấm gỗ với những đường vân tự nhiên đầy cuốn hút cùng màu nâu nhạt giống màu quả sồi, sang trọng, quyến rũ của vật liệu gỗ veneer óc chó, thế nên ẩn sau sự đơn giản giản đơn đó là một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và quyến rũ. Nó sẽ thật sự phát huy hết tất cả tinh túy một khi được đặc trong một không gian, một hoàn cảnh thích hợp.

   

  Mà như đã nói ở trên, triết lý của Hà Anh khi thiết kế và sản xuất mẫu cửa gỗ HAV – 0113 là “sự đơn giản”, đơn giản trong thiết kế, đơn giản với người sử dụng, đơn giản với ngôi nhà, nên thiết kế của sản phẩm phù hợp với rất nhiều không gian nội thất khác nhau.

   

  Vì vậy, tại sao bạn không gọi ngay cho Hà Anh và sắm ngay ít nhất một chiếc HAV - 0113 để tô điểm thêm cho mái ấm của mình nhỉ.

  2
  phone 0902.261.386