Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Cửa gỗ veneer óc chó HAV-0115

  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: Công Ty Nội thất Hà Anh
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Loại hàng: Theo đơn đặt hàng.
  • Số lượng: Không hạn chế
  • Yêu cầu báo giá

  Bạn cảm thấy nhàm chán với việc kéo rao trước, đóng vào sau kiểu truyền thống của các loại cửa? Bạn án tượng với những cánh cửa rao vào trượt kiểu Nhật Bản? Vậy sản phẩm cửa gỗ óc chó HAV – 0115 là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

   

   

  Những ưu điểm của mẫu cửa gỗ HAV - 0115

   

  - Thiết kế hiện đại

  - Vật liệu chính là gỗ veneer óc chó, một trong những loại vật liệu rất được ưa dùng trong các căn hộ, biệt thự, khu nhà cao cấp

  - Chất lượng tuyệt vời, vẫn giữ được những đường vân đặc trưng như gỗ tự nhiên đồng thời nước sơn màu nâu dâm vốn đã hợp dẫn nay trải qua gia công và chế tạo tạo ra một sự bóng bẩy cực kỳ cuốn hút đồng thời càng làm tôn lên sự sang trọng cho cánh cửa.

  - Bền, chắc, tuổi thọ lâu dài

  - Không cong vênh, thích ứng với điều kiện môi trường nóng ẩm, môi trường khắc nghiệt với đa số các loại nguyên liệu gỗ, của Việt Nam

   

  Tất cả những ưu điểm rất tuyệt vời nhưng điểm hay nhất mà bạn nên lựa chọn Hà Anh là thay vì giống như các nhà cung cấp sản phẩm nội thất khác, bán sản phẩm với một thông số kỹ thuật (chiều cao, chiều rộng, độ dày,…) cụ thể hoặc chỉ bán trong một nhóm thông số, tạo khó khăn cho khách hàng trong việc chọn lựa thì Hà Anh không chỉ là cung cấp mà còn là nhà sản xuất nên các sản phẩm của chúng tôi không có một khuôn mẫu thông số cố định, hoàn toàn làm theo thông số cánh cửa  của khách hàng cung cấp. Vì vậy, khách hàng chắc chắn sẽ có một cánh cửa ra vào phù hợp với thiết kế ô cửa của không gian.

   

  Hơn nữa, chế độ hậu mãi của Hà Anh cực kỳ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và thời gian phản hồi cực kỳ nhanh chóng.

  2
  phone 0902.261.386