Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

  Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (02433.581.656) hoặc (0902.261.386) từ 8h-22h (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

  Cách 2: Đặt mua hàng online trên website noithathaanh.vn:

   

  Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

  Bạn có thể truy cập website noithathaanh.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua

   

  Bước 2: Đặt mua sản phẩm

  Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

  + Chọn vào nút BÁO GIÁ NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.

  + Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn nút GỬI và hoàn tất đặt hàng.

   

  + Sau khi đặt hàng thành công sẽ có thông báo xác nhân đơn hàng trên website. Có email xác nhận đơn hàng gửi về email mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng. Noithathaanh.vn sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

   

  Ngoài các cách trên, để mua hàng tại goocchohaanh.com quý khách còn có thể để lại bình luận. Hoặc có thể chat trực tiếp với tư vấn viên của công ty. Thông  qua các liên kết như Zalo, Facebook… để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

   

  +Lưu ý:

   

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

   

  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

   

  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

   

  4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là sản phẩm đúng như đơn hàng 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận và thanh toán. Noithathaanh.vn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

     phone 0902.261.386