Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin

  • Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -0
  • Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -1
  • Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -2
  • Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -3
  • Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -4
  • Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -5
  • Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -6
  • Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -7
  • Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -8
  • Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -9
  Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -0 Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -1 Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -2 Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -3 Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -4 Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -5 Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -6 Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -7 Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -8 Công trình nhà anh Hưng phòng 1607C3 Chung cư Mandarin -9
  wowslider by WOWSlider.com v8.7

       Anh Hưng tìm đến công ty chúng tôi vào một ngày trời đầu hạ nắng chói trang, Anh tâm sự, anh có một căn hộ ở phòng 1607C3 Chung cư Mandarin  – Trung hòa Nhân Chính – Cầu Giấy  – Hà Nội, với diện tích là 96m2 bao gồm 01 phòng khách, 01 bếp và 02 phòng ngủ. Qua tìm hiểu và khảo sát một vài nơi anh quyết định chọn Công ty nội thất Hà Anh là đơn vị anh có thể giao toàn quyền thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ của anh với chỉ một yêu cầu làm sao cho không gian nội thất trong căn hộ phải đơn giản, tiện nghi, hiện đại và có thể “nới rộng” khoảng không vốn đã rất khiêm tốn này.

  Với yêu cầu của anh Công ty đã cử đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm tiến hành khảo sát, và giải pháp mà kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra rất đơn giản nhưng hiệu quả đến không nghờ đó là: màu sắc và ánh sáng sau khi trao đổi anh Hưng đã đồng ý với kế hoạch và phương án thi công. Vật liệu được sử dụng chủ yếu là cốt gỗ MDF lõi xanh, bề mặt phủ Veneer óc chó kết hợp cốt gỗ MDF lõi xanh  hoàn thiện sơn PU màu trắng .

   

  TỔNG THỂ KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

  Do sự hạn chế về diện tích và chiều cao nên màu sắc và ánh sáng là yếu tố cần đặc biệt quan tâm trong căn hộ nhỏ. Sơn tường cho toàn bộ phòng sử dụng màu trắng nhạt hay màu be trắng… giúp không gian như cao và rộng thoáng hơn. Thêm vào đó, hệ thống lấy sáng từ thiêng nhiên qua những khung cửa kính giáp ban công cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ căn phòng. Mẫu kệ ti vi nhỏ gọn, không cầu kỳ các chi tiết trang trí khiến cho căn phòng trông rộng rãi và thoáng mát hơn

   

  TỔNG THỂ KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP 

     Cốt gỗ MDF lõi xanh, bề mặt phủ Veneer óc chó kết hợp tủ bếp được làm bằng cốt gỗ MDF lõi xanh hoàn thiện sơn PU màu trắng mang lại sự hiện đại nhưng rất đơn giản
  Căn hộ chung cư tuy nhỏ hẹp nhưng vẫn cần có đầy đủ các không gian sống như bất kỳ một ngôi nhà nào khác. Do đó, diện tích dành cho mỗi không gian phòng trong ngôi nhà đều nhỏ - rất hạn chế.
     Giải pháp của kiến trúc sư đưa ra chính là sự liên thông mà không có bất kỳ sự phân cách nào trong các không gian sinh hoạt chung bên ngoài nhà. Từ phòng khách, phòng bếp đến phòng ăn đều để dạng “mở” thật thông thoáng.

   

  TỔNG THỂ KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ

  Sàn nhà, giường ngủ và tủ bàn phấn được chế tác từ gỗ MDF lõi xanh dán Veneer là lựa chọn hoàn hảo cho không gian này.

  Thiết kế nội thất hiện đại cũng nhưng cách bày trí tối giản khiến không gian mang được nét trẻ trung, sang trọng. Những gì chúng ta có thể thấy được khi nhìn vào phòng ngủ bố mẹ này đó là sự mềm mại và cởi mở. Các khu vực được đặt cạnh nhau mà không có sự chia cắt rõ rệt nào, ngay cả đối với giường ngủ. Đây là thiết kế giúp chủ nhân có thể sử dụng thuận tiện mọi khu vực khi ở nhà. Phòng ngủ kết hợp với bàn học hướng sáng thiên nhiên giúp thỏa trí sáng tạo của trẻ.

   

    Cũng chọn màu sơn trắng để tạo hiệu ứng không gian nhưng ở phòng ngủ của con trai anh Hưng kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp những kệ sách khác màu làm điểm nhấn, cùng với những vật trang trí đơn giản nhưng đủ giúp không gian trở nên cuốn hút và nổi bật một cách đầy tinh tế. 

  Làm thế nào để nội thất căn hộ chung cư có được dấu ấn riêng? Những chủ nhân sẵn sàng chi vài ba tỷ đồng cho một căn hộ luôn biết rằng – thiết kế nội thất chi tiết trước khi thi công là điều tất yếu để tạo nên một không gian sống tiện dụng, thẩm mỹ như ý. Hãy đến với Nội thất Hà Anh chúng tôi bạn sẽ có được câu trả lời hoàn hảo nhất

   

   CÔNG TY TNHH NỘI NGOẠI THẤT HÀ ANH

  Địa chỉ: La Cả - Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

  Điện thoại: 0433.581.656

  Hotline: 0902.261.386

  Email: noithathaanh2013@gmail.com hoặc info@noithathaanh.vn

  Website: noithathaanh.vn  phone 0902.261.386