Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY

  • Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-0
  • Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-1
  • Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-2
  • Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-3
  • Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-4
  • Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-5
  • Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-6
  • Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-7
  • Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-8
  • Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-9
  • Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-10
  • Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-11
  • Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-12
  Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-0 Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-1 Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-2 Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-3 Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-4 Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-5 Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-6 Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-7 Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-8 Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-9 Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-10 Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-11 Nhà anh Sơn-chung cư HOABINHGREEN CTY-12
  wowslider by WOWSlider.com v8.7

  Xưa nay việc lựa chọn và bài trí nội thất trong ngôi nhà mới của mình chưa bao giờ là điều dễ dàng, những chủ nhân luôn muốn không gian sống của mình phải thật hoàn hảo chính vì thế khâu lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công các hạng mục nội thất được gia chủ quan tâm hàng đầu.

  Là một công ty chuyên về thiết kế và thi công nội ngoại thất chúng tôi gặp rất nhiều những tâm sự của khách hàng trong quá trình tiếp xúc và làm việc mỗi khách hàng mỗi yêu cầu, mỗi phong cách nhưng chung quy lại tất cả đều mong muốn làm sao để không gian sống của mình được lý tưởng nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia chủ.

  Trong số những khách hàng mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc Anh Sơn ở Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để lại một ấn tượng khá đặc biệt. Anh Sơn tìm đến chúng tôi trong một buổi chiều mùa hè trời như đổ lửa, qua phần giới thiệu anh vào đề luôn. Anh nói anh có mua một căn hộ chung cư có diện tích là 96m2 gồm 01 phòng khách  liền  phòng bếp ,03 phòng ngủ và 02 phòng WC  ở phòng 283, chung cư HOABINHGREEN CTY – Minh Khai – Hà nội và anh muốn chúng tôi Lập dự toán chi phí và thiết kế đồ nội thất cho căn hộ của Anh. Qua một thời gian tìm hiểu và làm việc về thiết kế, Anh đã quyết định tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị tiếp tục thi công hạng mục nội thất cho nhà Anh cụ thể:

  TỔNG THỂ KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

  Phòng khách và phòng bếp liên thông nhau đang là một xu hướng làm mưa làm gió trên thị trường thiết kế nội thất bởi những tính năng ưu việt và giá trị sử dụng mà không gian mở mang lại. Vừa giúp các thành viên trong gia đình gắn bó hơn vừa giúp chủ nhân gian bếp nấu nướng vui vẻ thoải mái hơn khi vẫn có thể trò chuyện được với mọi người trong nhà, và với không gian liên thông nguồn sáng cũng dễ dàng tiếp cận được mọi khu vực trong nhà. Bên cạnh đấy nó cũng phát huy tối đa tính sáng tạo trong cách bài trí và sắp xếp nội thất, việc sử dụng vật liệu nội thất sang trọng càng khiến cho không gian mở tăng thêm vẻ đẹp hiện đại và đẳng cấp

  - Tủ rượu- kệ tivi chất liệu:  gỗ công nghiệp cốt gỗ MDF lõi xanh, bề mặt phủ veneer Óc Chó vân INDO,hoàn thiện sơn PU inchem. mang phong cách sang trọng và hiện đại bởi thiết kế tính tế và màu sắc sang trọng của veneer óc chó.

   Hệ tủ rượu - kệ tivi veneer Óc Chó vân INDO

   -Sofa gỗ và bàn trà gỗ được thiết kế từ gỗ Óc chó tự nhiên tạo sự đẳng cấp từ ấn tượng đầu tiên. Chất liệu gỗ tự nhiên óc chó hay còn được gọi là gỗ Walnut được nhập khẩu từ thị trường Bắc Mỹ xa xôi nổi bật với độ bền cao màu sắc bóng đẹp, tự nhiên mang lại sự sang trọng, hiện đại và cực kỳ ấn tượng cho phòng khách.

   Bàn trà và sofa gỗ tự nhiên óc chó mang lại sự đẳng cấp
   

  TỔNG THỂ KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP

   Phòng bếp chất liệu: cốt gỗ MDF lõi xanh chịu ẩm, bề mặt phủ gỗ veneer Óc Chó Vân INDO,hoàn thiện sơn PU inchem.

   Phòng bếp ấp áp và cực kỳ thanh lịch

  TỔNG THỂ KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ

  1.Phòng ngủ bố mẹ : cốt gỗ MDF lõi xanh, bề mặt phủ veneer Óc Chó Vân INDO, hoàn thiện sơn PU inchem. Sự kết hợp 02 tông màu nâu và trắng tạo cho căn phòng rộng và sáng không bị tối bởi màu nâu mà vẫn giữ được vẻ đẹp lịch lãm của Veneer Óc chó.

   2.Phòng ngủ con Trai  chất liệu: Cốt gỗ MDF lõi xanh, bề mặt phủ Laminate.

   Phòng ngủ con trai lớn hiện đại kệ Tivi con trai lớn

  3.Phòng ngủ con trai nhỏ: Cốt gỗ MDF lõi xanh bề mặt sơn tráng, kết hợp gỗlaminate.

   không gian phòng ngủ con trai nhỏ

  Bàn học và giá sách phòng con trai nhỏ

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về nội thất hay cần tư vấn về cách thiết kế cũng như bài trí nội thất hãy liên hệ với Chúng Tôi tại địa chỉ địa chỉ:

  CÔNG TY TNHH NỘI NGOẠI THẤT HÀ ANH

  Địa chỉ: La Cả - Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

  Điện thoại: 0433.581.656

  Hotline: 0902.261.386

  Email: noithathaanh2013@gmail.com hoặc info@noithathaanh.vn

  Website: noithathaanh.vn

  Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn hoàn toàn miễn phí.  phone 0902.261.386