Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Cửa gỗ veneer óc chó HAV-0114

  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: Công Ty Nội thất Hà Anh
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Loại hàng: Theo đơn đặt hàng.
  • Số lượng: Không hạn chế
  • Yêu cầu báo giá

  Những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm cửa gỗ veneer óc chó HAV – 0114, thứ đã giúp sản phẩm chinh phục trái tim cứng rắn của các gia chủ Việt:

   

  - Màu nâu đậm bóng bẩy cuốn hút, sang trọng, đặc biệt nếu bạn kết hợp với nước sơn trắng hoặc sáng màu của bước tường phòng thì sự sang trọng và nổi bật của cánh cửa sẽ được tăng lên gấp nhiều lần

   

  - An toàn, không chứa hóa chất độc hại với sức khỏe: Dây truyền sản xuất của Hà Anh vô cùng hiện đại, không thua kém gì các công nghệ hàng đầu của thế giới hiện nay và quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và lành nghề từ khâu ban đâu là chọn nguyên vật liệu cho đến khâu cuối cùng là gửi sản phẩm đến tay khách hàng. Vì vậy bạn yên tâm rằng khi sản phẩm đến tay bạn nó sạch sẽ và hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

   

  - Bền, chắc chắn: Gỗ óc chó walnut là một trong những loại gỗ cứng trong thế giới gỗ vì vậy độ bền của sản phẩm rất tuyệt vời.

   

  - Không cong vênh: Như đã nói ở phía trên, sản phẩm được làm từ dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại của Hà Anh nên đảm bảo sản phẩm sản xuất chính xác nhất, tốt nhất, tuổi thọ dài nhất. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không bao giờ xuất hiện trường hợp cửa sẽ cong vênh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng giống như nhiều sản phẩm chất lượng kém cùng loại khác trên thị trường.

   

  - Cảm giác an toàn: Vì làm từ loại gỗ cứng nên cánh cửa tạo ra một cảm giác rất vứng chắc, từ đó mang lại một cảm giác an toàn cho những người đang ở trong phòng.

   

  2
  phone 0902.261.386