Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Cửa gỗ veneer óc chó HAV-0111

  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: Công Ty Nội thất Hà Anh
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Loại hàng: Theo đơn đặt hàng.
  • Số lượng: Không hạn chế
  • Yêu cầu báo giá

  Trải qua thời kỳ chạy theo xu hướng hoa mỹ, hiện nay xu hướng nội thất của thế giới đang bắt đầu chuyển dịch theo hướng đơn giản, tinh thế nhưng thẩm mỹ. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi với môi trường xã hội áp lực hiện nay, với một nội thất hoa mỹ vô hình trung cũng khiến áp lực trong long mỗi người khi bước chân vào ngôi nhà không giảm bớt mà có phần nào đó nặng nề hơn. Vì vây, không có gì khó hiểu khi các giả chủ hiện nay ưa chuộng những mẫu sản phẩm nội thất với thiết kế đơn giản, tinh thế bởi chúng mang lại một cảm giác nhẹ nhàng để tô điểm cho nhà.

   

  Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu này của các gia chủ Việt, Nội thất Hà Anh xin giới thiệu với các gia chủ Việt mẫu sản phẩm cửa gỗ veneer óc chó HAV – 0111, một mẫu cửa ra vào thể hiện đầy đủ tinh thế của xu hướng nội thất đơn giản.

   

   

  Không giống như những sản phẩm cửa gỗ tinh xảo với những họa tiết và thiết kế cầu kỳ, công phu, sản phẩm cực kỳ tinh thế trong sự thiết kế với việc các rãnh chạy xung quanh pano và đố cửa. Từ đó HAV – 0111 tạo ra một ấn tượng hoàn hảo cho các gia chủ Việt về sự đơn giản, sắc sắc và một sự tinh tế ẩn núp bê trong, cực kỳ cuốn hút, nổi bật.

   

  Về chất lượng, mặc dù khác nhau về phong các thiết kế nhưng các sản phẩm cửa gỗ của Nội thất Hà Anh đều được sản xuất từ vật liệu gỗ veneer óc chó tốt nhất vì vậy chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm cửa gỗ chính tông với chất lượng hoàn toàn có thể đứng trong top đầu những sản phẩm cửa gỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  2