Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Cửa gỗ tự nhiên óc chó HAT-0111

  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: Công Ty Nội thất Hà Anh
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Loại hàng: Theo đơn đặt hàng.
  • Số lượng: Không hạn chế
  • Yêu cầu báo giá

  Ấn tượng trước sự tinh tế của sản phẩm cửa gỗ HAT – 0111.

   

  Theo bạn, tiêu chuẩn nào cho một cánh cửa gỗ ra vào tốt? Bền vững? Không sợ mối mọt? Hay giá thành thật cao bởi giá thành đồng nghĩa chất lượng?

   

  Không, tất cả những thứ ở trên chỉ đúng một nửa, câu trả lời chính xác là thiết kế. Trong quan điểm của tôi, một sản phẩm cửa gỗ tốt yếu tố đầu tiên là phải sự tinh tế trong thiết kế và nó phải dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau của ngôi nhà. Như thế, cho dù là không có quá nhiều kiến thức về lĩnh vực nội thất, tôi cũng có thể dễ dàng phối trí cánh cửa với không gian ngôi nhà cho hợp lý.

   

  Và sau rất nhiều đắn đo, tư vấn, sản phẩm cửa gỗ óc chó HAT – 0111 của Nội thất HÀ Anh là sự lựa chọn hoàn hảo cho tôi.

   

   

  Quả thật thiết kế của nó vô cùng hoàn hảo, thiết kế với phong cách đơn giản, hoàn toàn phụ hợp với các xu hướng nội thất đương đại. Thế nên tôi cũng không phải đắn đo quá nhiều khi phải xem liệu sản phẩm phù hợp với không gian này, hay không phù hợp với không gian kia trong ngôi nhà của tôi.

   

  Đương nhiên nó đơn giản nhưng không có nghĩa là đơn giản như những chiếc cửa gỗ thông thường bàn tràn lan vô số ở trên thị trường, mà sự đơn giản của sản phẩm là một sự đơn giản kết hợp với sự tinh thế đến từ những vân gỗ, màu sắc gỗ tuyệt đẹp của vật liệu gỗ tự nhiên óc chó, loại vật liệu cao cấp đang rất được ưa chuông hiện nay.

   

  Về giá cả và chất lượng ư. Bạn yên tâm, những vật liệu sản xuất cửa đều được đôi ngũ nhân viên chọn lựa những thước gỗ chất lượng tốt nhất, cam đoan sản xuất ra những cánh cửa chất lượng cao nhất có thể. Còn về giá thành ư? Hiển nhiên, của tốt không rẻ nhưng nếu so sánh sản phẩm cửa gỗ HAT – 0111 của Hà Anh vói các sản phảm cùng loại của các nhà cung cấp khác trên thị trường thì bạn chắc chắn sẽ phải hài long bởi giá của Hà Anh cực kỳ hợp lý và vừa phải.

   

   

  2