Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Cửa gỗ veneer óc chó HAV-0112

  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: Công Ty Nội thất Hà Anh
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Loại hàng: Theo đơn đặt hàng.
  • Số lượng: Không hạn chế
  • Yêu cầu báo giá

  Cửa gỗ veneer HAV – 0112: Đơn giản, tinh tế, sang trọng và hơn thế nữa…

   

  Hôm nay, nội thất Hà Anh trân trọng giới thiệu với các bạn một mẫu sản phẩm cửa gỗ veneer óc chó HAV - 0112 cực kỳ nổi bất và đặc biệt. Điểm nổi bật và đặc biệt ở chỗ bên trong mẫu sản phẩm này bạn sẽ cảm nhận được một thiết kế cực kỳ ưu tú với sự hài hòa của ba yếu tố tưởng chừng như không bao giờ có thể hòa quyện lại với nhau và cùng xuất hiện trên một sản phẩm.

   

   

  - Đơn giản: Đây chắc chắn là ấn tượng đầu tiên mà bất cứ một vị khách nào nhìn vào cánh cửa. Không phủ nhận, thiết kế của sản phẩm có phần đơn giản nhưng các bạn đừng vì thế đánh giá thấp hoặc có sự đánh giá sai lầm. Hiện nay, xu hướng nội thất đang đi theo chiều hướng càng ngày càng đơn giản, đơn giản từ thiết kế cho đến việc phối trí. Vì vậy với một mẫu thiết kế đơn giản như thế này, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với đa số các phong cách nội thất hiện nay. Vì vậy, bạn có thể thoải mái phối trí cửa với các căn phòng trong ngôi nhà mà không phải qua lo lắng liệu cửa có phù hợp với không gian nội thất hay không.

   

  - Tinh tế + Sang trọng: Sự khác biệt của HAV – 0112 so với các sản phẩm khác trong việc tạo ra sự tinh tế là thay vì sự dụng các hoạt tiết trạm trổ phức tạp, hoa mỹ thì họa tiết của sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được tạo ra từ những vân gỗ tuyệt đẹp cùng màu nâm sậm quyến rũ sang trọng của nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp. Thật sự sẽ tạo nên một ấn tượng thị giác rất mạnh qua ánh mắt đầu tiên. 

  2
  phone 0902.261.386