Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Cửa gỗ óc chó veneer sự lôi cuốn từ vật liệu

  Đối với những người ưa sự sang trọng và đẳng cấp, khi thiết kế nhà ở thường khá kỹ lưỡng. Việc lựa chọn vật liệu nội thất vì thế mà cũng rất cầu toàn. Với đẳng cấp của mình gỗ óc chó đang là một trong những vật liệu được giới sành nội thất ngày càng ưa thích, và được ứng dụng nhiều trong không gian nội thất cao cấp.

  Cửa gỗ veneer óc chó mã HAV-0111

   

   

   

  Cửa gỗ veneer óc chó mã HAV-0111

  Cánh cửa là nơi cuốn hút những ánh nhìn của những vị khách ngay từ lần đầu tiên, màu nâu trầm ấm của cửa gỗ óc chó veneer lan cả khắp không gian mang lại cảm giác gần gũi thân thiện với tất cả mọi người.

  Cửa gỗ veneer óc chó mã HAV-0112

   

  Cửa gỗ veneer óc chó mã HAV-0112

  Được thiết kế với những đường nét thanh mảnh, bề mặt nhẵn mịn, đường vân cuộn xoáy tự nhiên, mềm mại độc đáo và bắt mắt, cửa gỗ óc chó veneer đã làm tăng thêm nét sang trọng, hiện đại trong căn nhà, Không gian mang đậm màu nâu ấm của gỗ óc chó.

  Cửa gỗ veneer óc chó mã HAV-0113

   

            Cửa gỗ veneer óc chó mã HAV-0113

  Cửa gỗ óc chó veneer là loại cửa làm từ gỗ công nghiệp và dán bề mặt bằng veneer óc chó có khả năng chịu va đập và chống mối mọt tốt nhất, bên cạnh đó nó còn có đặc tính riêng là giữ sơn và màu nhuộm rất tốt có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm hoàn hảo.

     phone 0902.261.386