Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Nội thất gỗ óc chó cho phòng ngủ

  Phòng ngủ là một không gian yên tĩnh thường được thiết kế xa phòng khách hay phòng bếp. Đồng thời vật liệu dùng cho phòng ngủ cũng phải mang lại sự ấm cúng thân thuộc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ, nổi bật hơn cả là những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bằng gỗ óc chó tự nhiên.

  Khi trang trí hình ảnh cho phòng ngủ, điều đầu tiên cần nghĩ đến đấy là sự ấm cúng nét thân thuộc của  những sắc mầu nội thất gỗ tự nhiên làm rất tốt yêu cầu này. Sự ấm cúng của gỗ, sự gần gũi với thiên nhiên mang lại cho con người những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi thật là thoải mái.

  Phòng ngủ Veneer óc chó mã HAV-0211

  Phòng ngủ Veneer óc chó mã HAV-0211

  Không gian phòng ngủ đơn giản nhẹ nhàng với giường ngủ, kệ đầu giường và tủ được chế tác từ gỗ veneer óc chó cùng tông mầu mang đến sự thân thuộc, hòa mình vào nhịp đập của những con tim yêu thương.

  Phòng ngủ Veneer óc chó mã HAV-0212

  Phòng ngủ Veneer óc chó mã HAV-0212

  Màu sắc ấm cúng nhưng sang trọng, cách kết hợp màu sắc trắng – nâu cà phê chưa bao giờ là lỗi mốt, tinh tế đến từng chi tiết mang đến một không gian nghỉ ngơi hoàn toàn thư giãn.

  Phòng ngủ gỗ tự nhiên óc chó mã HAT-0214

  Phòng ngủ gỗ tự nhiên óc chó mã HAT-0214

  Chẳng lo mối mọt, chẳng ngại cong vênh, không sợ hóa chất giường ngủ gỗ tự nhiên óc chó phù hợp với mọi thành viên trong gia đình từ người già đến trẻ nhỏ. Sự thân thiện của thiên nhiên luôn mang lại cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi.