Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Mau giuong ngu laminate cao cap

  Bạn đăng băn khoăn và không biết nên chọn mau giuo ngu laminate cao cap nào phù hợp với căn phòng của mình? Vì trên thị trường có quá nhiều sản phẩm với màu sắc, kiểu dáng vô cùng phong phú. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được những kinh nghiệm "vàng" trong việc chọn giường ngủ nhé.

  1. Cách chọn giường ngủ

  mau giuong ngu laminate cao cap

  Trước khi chọn mua các sản phẩm này, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

  - Về kích thước: Có 2 kích thước phổ biến cho giường ngủ là 1,6m x 2m hoặc 1,8m x 2,1 m. Vì thế, nếu bạn đóng theo kích thước này thì không phải lo lắng về khổ đệm vì hầu hết các loại đệm cũng đều có kích thước 1,6m x 2m hoặc 1,8m x 2,1m.

  Bên cạnh đó, cũng có một số mẫu giường ngủ có thành giường khá to từ 10-20cm. Với những mẫu giường này, bạn phải cân đối kích thước giường tỷ lệ với diện tích phòng ngủ của mình nhé.

  - Kiểu dáng: Điều nảy sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích, gu thẩm mỹ của chủ nhà. Do vậy, hãy thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình trong phòng ngủ bằng chiếc giường ngủ tuyệt vời nhất nhé.

  -Công năng sử dụng: Ngoài chức năng truyền thống, chủ nhà có thể bạn chọn mẫu giường ngủ có ngăn kéo để tiết kiệm và tăng không gian lưu trữ đồ dùng. Đây là giải pháp tốt nhất giúp bạn tận dụng được không gian vừa giúp căn phòng gọn gàng và ngăn nắp hơn.

  mau giuong ngu laminate cao cap

  - Màu sơn: Nếu có thể, hãy chọn những mẫu giường ngủ laminate hiện đại có màu sơn giường, tủ, bàn trang điểm cùng một tông mầu và phải được kết hợp hài hòa với mầu tường cũng như sàn gỗ, để tạo nên sự thống nhất hoàn hảo cho không gian riêng tư của mình nhé.

  Nếu không hiểu rõ về các loại sơn, tốt nhất nên tham khảo những người có kinh nghiệm hoặc tại các cửa hàng bán sơn.

  - Chất liệu gỗ: Nhìn chung giường ngủ có thể được đóng bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Những mau giuong ngu laminate vừa mang lại sự chắc chắn, sự tinh tế và sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

  2. Hướng kê giường ngủ hợp phong thủy

  Để có một chiếc giường ngủ laminate đẹp và hợp phong thủy, trước khi đặt, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

  mau giuong ngu laminate cao cap

  – Tốt nhất là nên kê giường ở vị trí có ba mặt tường tựa vào, nghĩa là cố tìm cách kê được ở một chỗ tàng phong tụ khí.

  – Nên kê giường ở góc phòng không bị xung xạ từ cửa ra vào và cửa sổ, hai mặt tựa vào tường. Hoặc gia chủ cũng có thể kê ở vị trí hướng cửa ra vào và cửa sổ, có thêm bình phong, rèm che, hoặc tủ quần áo là được để chắn xung xạ từ cửa ra vào và cửa sổ, để vị trí giường được tàng phong tụ khí.

  – Chú ý đầu giường không được hướng ra hành lang, thang máy, cầu thang, đường ống dẫn nước và bồn cầu nhà vệ sinh. Nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

  – Đầu giường nhất thiết không được kê ngay dưới cửa sổ, bởi vì cửa sổ là nơi có luồng khí và luồng ánh sáng mạnh nhất, có động hướng rất lớn, ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ và gấy bất lợi cho sức khỏe.

  – Nếu không thể chuyển được đầu giường, tốt nhất bạn nên dùng giải pháp là  rèm cửa dày và vải bóng để che khuất. Tuy nhiên, đây là phương pháp thứ yếu, phương pháp tốt nhất vẫn là chuyển đầu giường nhé.  phone 0902.261.386