Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Giuong go laminate

  Giường ngủ là nơi đặc biệt quan trọng với mỗi gia đình, vì nó sẽ giúp bạn nghỉ ngơi thư giãn và lấy lại tinh thần sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, với các mẫu giuong go laminate, bạn đã biết cách để chọn được sản phẩm ứng ý và phù hợp với từng gia đình.

  1. Chọn giường ngủ theo kích thước và đối tượng sử dụng

  Giường gỗ laminate

  Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng và đối tượng sử dụng của mỗi gia đình để chọn ra những chiếc giường phù hợp nhất.

  - Đối với trẻ em chỉ nên chọn dạng mau giuong go laminate đơn có chiều dài và chiều rộng phù hợp với cơ thể của bé.

  - Còn đối với người lớn có thể sử dụng giường đơn nhưng khổ lớn và giường đôi nếu đối với các cặp vợ chồng. Thực tế ai cũng muốn có một chiếc giường rộng rãi thoải mái để ngủ ngon hơn, nhưng phải tùy vào không gian của căn phòng mà bố trí và chọn phòng ngủ sao cho vừa.

  Ngoài chọn giường theo đối tượng sử dụng chúng ta cũng cần lựa chọn thêm về kiểu dáng, chất liệu gỗ, màu sơn, cho đến hướng kê giường ngủ theo phong thủycũng như cách kiểm tra chất lượng chiếc giường ngủ của bạn có đạt tiêu chuẩn về gỗ, kết cầu (gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp…).

  2. Nguyên vật liệu

   

  Giường gỗ laminate

  Laminate là chất liệu có bề mặt khả năng chịu nước tốt, chịu nhiệt cao hơn dòng sản phẩm khác. Thông thường gồm ba lớp: lớp bề mặt, lớp giấy thẩm mỹ và lớp giấy nền (nhiều lớp giấy graft).

  Lớp bề mặt và lớp giấy thẩm mỹ được ngâm qua keo Melamine, giúp cho Laminate có tính năng chịu xước, chịu mài mòn… Các lớp giấy graft tạo ra tính dẻo dai và chống va đập tốt hơn, có độ dày tới 0.8 mm mang lại những tính năng ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

  3. Giá của sản phẩm

  Giường gỗ laminate cao cấp có giá cả hợp lý, phải chăng là điều bạn cần lưu ý khi mua một chiếc giường ngủ. Tuy nhiên, giá của các sản phẩm mẫu giường ngủ laminate cao cấp thường có giá thành khá cao so với các sản phẩm cùng loại. Người tiêu dùng cần phải căn cứ vào chất liệu, kiểu dáng mà mỗi chiếc giường ngủ sẽ có các mức giá khác nhau.  Vì thế, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ sở hữu một sản phẩm chất lượng bằng với số tiền bạn bỏ ra nhé.

  Giường gỗ laminate

  4. Chọn kiểu dáng giường ngủ

   

  Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng giường ngủ cho bạn lựa chọn. Với đội thợ sáng tạo và luôn có tinh thần học hỏi, tại Công ty TNHH nội thất Hà Anh sẽ cập nhật những mẫu giường mới nhất theo xu hướng hot hiện nay, có cả cổ điển và hiện đại thích ứng với nhiều không gian ngôi nhà hiện nay. Khi lựa chọn kiểu dáng giường hãy chú ý tới thiết kế và bố cục toàn diện của căn phòng trước.

  5. Chú ý kê giường ngủ theo phong thủy

  Có khá nhiều người cho rằng đây là quan niệm mê tín nhưng đâu biết rằng hướng kê giường cũng ảnh hưởng rất quan trọng tới hạnh phúc gia đình.

  Theo phong thủy, bạn không nên kê đầu giường tựa vào tường sẽ không tốt và chỉ có 1 mặt dựa còn 3 góc kia không hề có mặt tiếp xúc hay chỗ dựa an toàn. Bởi vậy, để chọn hướng đúng nhất khi mua giường ngủ gỗ laminate tại công ty TNHH nội thất Hà Anh, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn rất tận tình và hướng dẫn chi tiết nhé.