Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Nét quyến rũ mang tên gỗ óc chó

  Dù mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng nội thất gỗ óc chó đã và đang chiếm lĩnh ngôi vị đầu trong phân khúc thị trường nội thất cao cấp, đặc biệt kệ tivi gỗ óc chó là một sản phẩm không thể thiếu đối với phòng khách của mỗi gia đình.

  Kệ ti vi gỗ óc chó tự nhiên mã HA-0511

  Kệ ti vi gỗ óc chó tự nhiên mã HA-0511

  Chẳng cần màu mè hoa lá, cũng không cần “điểm phấn tô son” nội thất gỗ óc chó tự nhiên đẹp từ chính bản thân những đường vân gỗ tạo nên nó. Bóng thâm trầm và nâu ấm da diết, chẳng phải thế mà có người phụ nữ đã ví gỗ óc chó như rượu ủ lâu. Rượu càng ủ lâu càng nồng, gỗ óc chó càng ngắm nhiều càng say cũng như đàn ông càng có tuổi càng thú vị, với bộ sofa gỗ óc chó càng khiến cho sự say đắm đó kéo dài thêm.

  Phòng khách gỗ tự nhiên óc chó mã HA-0420

  Phòng khách gỗ tự nhiên óc chó mã HA-0420

  Gỗ óc chó càng về phần gốc càng đẹp, bản thân gốc càng sần sùi lại càng quyến rũ. Từ một đường vân gỗ duy nhất, năm tháng mài dũa hun đúc cho cây lớn lên bằng những tầng tầng, lớp lớp phong ba bão táp, mưa, nắng chồng chéo lên nhau, quyện vào nhau tạo nên một sự quyến rũ đầy bí ẩn không thể bóc tách mang tên gỗ tự nhiên óc chó.

  Bàn trang điểm gỗ tự nhiên óc chó mã HA-0811

   

  Bàn trang điểm gỗ tự nhiên óc chó mã HA-0811

  Với gỗ óc chó tự nhiên sự cứng cáp và quyến rũ của nó thường được ẩn sâu trong những gốc cây sần sùi và gai góc nhưng qua bàn tay của những người thợ lành nghề sự quyến rũ và khí chất của gỗ óc chó dần hiện ra thâm trầm và mạnh mẽ như một người đàn ông phải trải qua va vấp để lớn lên trưởng thành và thành công.