Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  So sánh Hà Anh với An Cường

  Đều là những doanh nghiệp kinh doanh trog lĩnh vực nội thất, công ty TNHH nội thất Hà Anh và công ty Nội thất An Cường đang dần trở thành địa chỉ mua sắm đồ nội thất hàng đầu của mọi gia đình hiện đại. Dưới đây là một vài tiêu chí so sánh giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn trước khi mua hàng nhé.

  1. Về mặt chất liệu

  so sánh Hà anh vs An Cường

  - Công ty TNHH nội thất Hà Anh: Với sứ mệnh: Mang không gian đẹp đến ngôi nhà Việt. Nội thất Hà Anh có rất nhiều vật liệu trong các sản phẩm nội thất giúp bạn thoải mái lựa chọn. Từ các chất liệu gỗ từ tự nhiên, cho tới những trào lưu nội thất mới ngày càng được con người khám phá, ưa chuộng và tin dùng trên khắp thế giới như nội thất Laminate và các chất liệu bằng gỗ công nghiệp khác, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng cũng như mọi không gian nội thất như: tủ quần áo laminate, tủ bếp làm bằng gỗ laminate...

  - Công ty nội thất An Cường: Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên thường có độ bền cao, một số loại gỗ thuộc dạng quý hiếm như Pơ mu, Giáng Hương, Đinh Hương, Gụ, Trắc …Các sản phẩm này mang vẻ đẹp của tự nhiên, những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ, không có hai loại gỗ có vân giống nhau, Tuy nhiên giá cả thường rất cao.

  Bên cạnh đó, có các chất liệu gỗ công nghiệp như tấm ván gỗ MFC hay laminate, do đó bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Ví dụ như: tủ áo lamine, các mẫu giường ngủ laminate đẹp.

  2. Phong cách thiết kế

  so sánh Hà anh vs An Cường

  - Nội thất Hà Anh: Bên cạnh những thiết kế mang nét truyền thống, công ty luôn luôn đổi mới và sáng tạo, cập nhật những xu hướng mới của trị trường nội thất trên thế giới. Do đó, tạo nên những thiết kế mang đến một phong cách sang trọng, sáng tạo hoàn toàn mới mẻ, góp phần tạo nên một làn gió mới trong thiết kế nội thất và những tinh hoa kiến trúc tinh tế của nhân loại.

  - Nội thất An Cường: Vừa có những thiết kế mang nét truyền thống với kiểu dáng vô cùng độc đáo, mang hơi hướng hoài niệm về quá khứ nhưng cũng có các sản phẩm nội thất khác mang phong cách hiện đại, tạo nên sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm.

  Vào đây, khách hàng như bị lạc lối bởi sự hấp dẫn của những sản phẩm nội thất tinh tế và hoàn hảo ở đây.

  3. Khả năng kết hợp với nội thất khác

  so sánh Hà anh vs An Cường

  - Sự đa dạng và phong phú của vật liệu cũng như các mẫu thiết kế, giúp cho các sản phẩm của nội thất Hà Anh rất dễ kết hợp với không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn. Tạo nên điểm nhấn vô cùng đặc biệt và thu hút được mọi người khi bước vào ngôi nhà.

  - Nội thất An Cường: Để phù hợp với xu hướng ton-sur-ton, các chuyên gia thiết kế đã thiết kế các sản phẩm đồng bộ, nhằm tạo nên sự thống thất cho ngôi nhà.

  Với những chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn nội thất trong ngôi nhà của mình nhé.  phone 0902.261.386