Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  “Giữ lửa” cho ngôi nhà hiện đại với giường ngủ gỗ óc chó tốt

  Một ngôi nhà hiện đại đòi hỏi rất nhiều yếu tố, và một trong những yếu tố quan trọng để “giữ lửa” đó là một chiếc giường ngủ hội tủ đầy đủ các yếu tố: thẩm mỹ - chất lượng – sáng tạo. Giữ lửa cho ngôi nhà hiện đại với giường ngủ gỗ óc chó tốt là điều mà Nội thất Hà Anh luôn cố gắng xây dựng và sáng tạo để vừa lòng lòng khách hàng của mình.

   

  Để có một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên óc chó không chỉ bền đẹp, mà còn bài trí sao cho đẹp mắt và tốt cho sức khỏe của con người, chúng tôi thiết kế với những phương châm sau đây:

   

  Thiết kế giường ngủ đẹp hiện đại

   

   

  -         Cố định chắc chắn là yếu tố tiên quyết trong thiết kế giường ngủ gỗ óc chó, giường gồm hai bộ phận là khung giường và đệm giường. Ngoài ra, tạo hình phải thanh thoát, giường có đường nét thẳng rất phù hợp với nhu cầu mua đồ của người hiện đại.

   

  -         Kích thước giường ngủ phù hợp với không gian của căn phòng; một căn phòng rộng rãi sẽ được thiết kế giường ngủ với mẫu lớn hơn giường ngủ dành cho một căn phòng hẹp. Tỉ lệ cân đối như vậy sẽ giúp gia chủ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với căn hộ của mình.

   

  Tủ đầu giường trong thiết kế nội thất gỗ óc chó tốt

   

   

  -         Căn phòng hiện đại đôi khi được thiết kế với tủ đầu giường chất liệu gỗ óc chó walnut có vai trò cất giữ một số đồ dùng thường ngày và đặt đèn đầu giường, những đồ được cất thường là thuốc uống, những vật lưu niệm hay trang trí trên đầu giường cũng mang đến vẻ ấm áp cho phòng ngủ.

   

  -         Tủ đầu giường có hai kiểu là hai tủ được đặt hai bên đầu giường và kiểu một tủ ở một bên giường đủ ấn tượng để không gây cảm giác đơn điệu.

   

  Đồ dùng cho giường ngủ gỗ óc chó tự nhiên

   

   

  -         Muốn có một giấc ngủ sâu và chất lượng cho sức khỏe thì cần chăm chút thêm các đồ dùng để có được giường ngủ gỗ óc chó đẹp cho ngôi nhà hiện đại thực thụ. Đồ dùng cho giường có in hoa một màu được bày trí trên ra giường màu trắng có thể mang đến hơi thở ngọt ngào, vừa vặn với những vân gỗ từ nội thất gỗ óc chó.

   

  -         Về phương diện trang trí tránh trang trí hoa hồng trên tường và hoa cắm bên giường nên hô ứng cho chủ đề của phòng ngủ, kết hợp hư thực của lá xanh hoa đỏ tạo ra cảm giác hòa dịu say đắm lòng người.

   

  -         Rất nhiều người có thói quen đọc sách và suy nghĩ trước khi ngủ cho nên đầu giường nên bố trí đèn giường, vừa có thể chiếu sáng vừa tạo cảm giác bình yên. Ở mặt tường trước tủ đầu giường lắp đèn tường cao cũng là một lựa chọn tốt.

   

  Mong bạn và gia đình tìm được người bạn đồng hành cùng giấc ngủ thân yêu để cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc với việc tìm hiểu thêm những mẫu giường ngủ gỗ óc chó đẹp góp phần giữ lửa cho ngôi nhà hiện đại.