Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp ấm áp cho mùa đông

  Thiết kế nội thất cho phù hợp với không gian của ngôi nhà đã khó, nhưng thiết kế sao cho hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa đông tại miền Bắc thì quả là cả một nghệ thuật. Nội thất Hà Anh đã xây dựng ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp ấm áp cho mùa đông với tủ bếp gỗ óc chóbàn ăn gỗ óc chó độc đáo, táo bạo và thật sự khác biệt.

   

  Mùa đông khi thời tiết lạnh và hanh khô, công việc vào bếp thường gặp nhiều trở ngại, nhưng nay điều đó đã không còn là vấn đề đáng lo nữa bởi nội thất gỗ óc chó đã mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng, tạo nên một không gian ấm áp cho mùa đông.

   

  Sự kết hợp độc đáo của tủ bếp gỗ óc chó và bàn ăn gỗ óc chó

   

   

  Tủ bếp gỗ óc chó vừa là nơi để đồ đạc cho phòng bếp, vừa để trang trí cho bàn ăn gỗ óc chó, sự phối hợp ăn ý của hai vật dụng này sẽ tạo nên một không gian hài hòa cân đối.

   

  Với hình thức mềm mại của bàn ghế gỗ óc chó tự nhiên được bài trí tương xứng với tủ bếp gỗ óc chó đầy cá tính sẽ tạo nên một không gian sống đẹp.

   

  Gam màu trầm ấm tạo sự ấm áp

   

   

  Với đặc tính màu sắc tự nhiên, nội thất gỗ óc chó với gam màu nâu trầm và những vân gỗ nhẹ nhàng khéo léo tạo nên một không gian ấm áp, để tình người thêm mặn nồng hơn.

   

  Gỗ óc chó walnut với những ưu điểm bất ngờ sẽ tạo nên những sản phẩm gỗ óc chó tự nhiên xóa tan cái lạnh mùa đông cho mái ấm của bạn. Tủ bếp gỗ óc chó và bàn ăn gỗ óc chó kết hợp lại tạo một không gian ấm áp và sang trọng. 

   

  Công ty nội thất Hà Anh

   

  Địa chỉ :La Cả - Dương Nội - Hà Đông - HN

   

  Điện thoại: 0433.581.656

   

  Email: info@noithathaanh.vn