Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Veneer óc chó nét quyến rũ tròng từng đường vân gỗ

   

  Vốn được người tiêu dùng Việt Nam biết đến qua những thiết kế nội thất trên những chiếc siêu xe từ những năm 2005 – 2007 như Bentley,hay Rolls Royce đến nay gỗ óc chó đã trở thành một biểu tượng cho sự đẳng cấp của sự thành công sang trọng  của người dùng.

  Với mạng thông tin đa chiều hiện nay không khó để tìm cho mình những món đồ nội thất được làm từ gỗ óc chó tự nhiên, tuy nhiên để sở hữu được những thiết kế nội thất đẳng cấp bạn phải chi ra một số tiền khá lớn mà không phải ai cũng có đủ tiềm lực về tài chính.

  Veneer óc chó ra đời giúp khách hàng tiếp cận được những nét đẹp sang trọng vốn có của gỗ óc chó nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề tài chính của gia đình. Một trong những đồ nội thất chế tác từ veneer óc chó được nhiều người lựa chọn đó chính là tủ bếp veneer óc chó.

  Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0318

  Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0318

  Mang vẻ đẹp quyến rũ của những đường vân gỗ óc chó, không gian bếp như được khoác chiêc áo mới đẹp đẽ và sang trọng hơn, thêm một chút nhấn nhá màu xanh mát mắt giúp cho gian bếp trở nên đỡ chống trải và đơn điệu.

  Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0317

  Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0317

  Những đường vân gỗ nổi rõ, mầu nâu cafee sóng sánh  một ốc đảo bếp xinh xắn , căn bếp nhỏ của bạn như ấm áp hơn với tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0317.