Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Tủ bếp veneer óc chó sang trọng và đẳng cấp

  Thu hút người sử dụng bằng những màu sắc và vòng vân xoáy một cách độc đáo gỗ óc chó tự nhiên luôn là vật liệu được các nhà thiết kế nội thất lựa chọn nhiều nhất cho những căn nhà mang tính chất sang trọng và đẳng cấp.

  Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0312

              Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0312

  Tuy đẹp và rất độc đáo nhưng do nguồn gỗ đẹp phải được nhập khẩu từ những vùng đất Bắc Mỹ xa xôi nên giá thành của những thiết kế nội thất bằng gỗ óc chó tự nhiên cũng cao hơn rất nhiều so với các loại gỗ khác. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng công ty nội thất Hà Anh của chúng tôi đã đưa ra những sản phẩm nội thất vẫn giữ được những nét đặc trưng của gỗ óc chó tự nhiên mà giá thành lại giảm đi nhiều. Đó chính là những sản phẩm nội thất được làm từ gỗ veneer óc chó.

  Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0313

  Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0313

  Những chiếc tủ bếp veneer óc chó luôn có một diện mạo rất đặc biệt, ngoài tính đặc dụng và những công năng sẵn có thì nét đẹp và ý nghĩa phong thủy mà nó mang đến cho gia chủ khiến cho nó càng được người dùng ưa chuộng, lựa chọn nhiều hơn.

   

  Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0314

  Mang màu trầm ấm của sự ấm cúng, không gian sum họp của gia đình được quyện vào từng vân gỗ hòa lẫn và nối kết niềm yêu thương.