Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Tủ bếp veneer óc chó mang nét sang trọng vào từng không gian bếp

   

  Được coi là phân khúc cao cấp trên thị trường đồ nội thất hiện nay, nội thất gỗ óc chó có nhiều thiết kế hiện đại, đẹp mắt và tiện dụng thu hút nhiều sự quan tâm của khách chọn mua đồ nội thất thời gian gần đây.

  Do nhu cầu về nội thất gỗ óc chó ngày càng cao mà nguồn nguyên liệu gỗ óc chó lại gần như phải nhập khẩu hoàn toàn nên giá thành khá cao. Bởi vậy nội thất bằng gỗ veneer óc chó được nhiều người sử dụng hơn cả.

   Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0321

   Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0321

  Tủ bếp veneer óc chó là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, vừa mang nét sang trọng đẳng cấp cùng những vân gỗ đẹp hoàn hảo của gỗ óc chó lại thêm giá thành khá hợp lý đối với đa số người sử dụng hiện nay nên sản phẩm này đang là một trong những sản phẩm đứng đầu trong xu hướng lựa chọn tủ bếp hiện nay.

   Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0320

   Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0320

  Trắng và nâu cafee cùng những đường vân gỗ veneer óc chó nỏi bật mang đến một không gian bếp thật sự thoải mái, đơn giản nhưng cực kỳ hiện đại

   Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0319

   Tủ bếp veneer óc chó mã HAV-0319

  Với những cách kết hợp khác nhau, sự đan xen giữa các chi tiết phối màu không gian bếp khác nhau mang đến phong cách và cá tính riêng của mỗi nữ chủ nhân gian bếp