Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Những không gian phòng bếp đẹp có thể bạn chưa biết

  Niềm vui lớn lao của những người phụ nữ đó chính là được nấu những món ngon cho gia đình. Đó là không gian chứa đựng những yêu thương của cả gia đình. Do vậy, thiết kế không gian phòng bếp trở nên thẩm mỹ hơn đang là vấn đề quan tâm của chị em phụ nữ. Chúng tôi mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn đổi mới thẩm mỹ cho không gian của gia đình mình.

   

  Thiết kế mẫu phòng bếp gỗ óc chó


  Không gian phòng bếp sang trọng với những món đồ nội thất gỗ óc chó tiện lợi

  Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế cho không gian phòng bếp nhà mình thì có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi dưới đây:

  Thật tiện lợi biết bao nếu như bạn thiết kế phòng bếp gỗ óc chó theo hình chữ U. Trong phòng bếp, bạn nên đặt 1 đảo bếp để giúp cho các chị em phụ nữ thuận lợi hơn trong việc sơ chế thức ăn. Nó còn có thể được dùng làm quầy bar nhỏ để cả gia đình có thể quây quần bên những ly rượu ấm vào một ngày trời trở lạnh giá. Với cách thiết kế này, bạn vừa đang làm đẹp cho căn bếp nhà bạn, vừa giúp thắt chặt tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

   

  Thiết kế tủ bếp gỗ óc chó cho không gian phòng bếp


  Thiết kế tủ bếp gỗ óc chó cho không gian phòng bếp

  Tùy vào không gian phòng bếp của gia đình bạn như thế nào để có thể thiết kế những chiếc tủ bếp hợp lí nhất. Thông thường, nhiều khách hàng sẽ lựa chọn kiểu tủ bếp gỗ óc chó hình chữ I cho phòng bếp có diện tích hẹp. Còn đối với không gian lớn hơn thì có thể sử dụng tủ bếp hình chữ L.

  Bên cạnh đó, bạn nên thiết kế thêm một tủ bếp gỗ óc chó một bên kịch trần để làm chỗ đựng những đồ đạc của phòng bếp. Sẽ thật tiện nghi hơn nếu bạn lựa chọn những tủ bếp có nhiều ngăn kệ để có thể đựng được nhiều đồ đạc hơn.

  Ngoài ra, bạn có thể thiết kế thêm một số ngăn kéo nhỏ bên cánh tủ gỗ để các chị em thuận tiện cho công việc của mình hơn. Ở mỗi ngăn kệ, nên gắn các tay nắm để dễ dàng sử dụng hơn.

  Khi thiết kế một chiếc tủ gỗ óc chó như vậy, bạn sẽ có nơi lưu trữ đũa sạch cho gia đình. Không những vậy, bạn còn đảm bảo được những vấn đề vệ sinh an toàn. Đáp ứng tốt cho nhu cầu sức khỏe của cả gia đình mình.

   

  Thiết kế bàn ăn gỗ óc chó cho không gian phòng bếp


  Kiểu dáng độc đáo từ bộ bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên

  Theo kiểu truyền thống trước đây, bạn sẽ thường bắt gặp hình ảnh của một chiếc bàn ăn gỗ óc chó hình chữ nhật với 4 chân thô kệch, bình thường. Nhưng giờ đây, phòng cách đổi mới phòng bếp đã có thể giúp bạn làm mới hơn bằng những bộ bàn ăn gỗ óc chó cách điệu. Với nhiều mẫu mã và hình dáng đẹp mắt.

  Sẽ khiến cho những bữa cơm của gia đình được ngon hơn, thu hút các thành viên về nhà sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

  Nếu như các gia đình có điều kiện hơn, thì có thể lựa chọn những mẫu thiết kế ghế ăn làm bằng đệm ngồi hay đặc biệt hơn là có đệm lưng. Sẽ tạo ra cảm giác thoải mái, kích thích ăn ngon miệng hơn.

  Qua bài viết trên, nếu như bạn thích với những thiết kế mẫu phòng bếp gỗ óc chó này, thì hãy liên hệ đến công ty nội ngoại thất Hà Anh. Chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu nội thất gỗ óc chó mới nhất cho khách hàng.

  Chúc các bạn thiết kế được ngôi nhà đẹp như ước mơ nhé!

   

  CÔNG TY TNHH NỘI NGOẠI THẤT HÀ ANH

  Số điện thoại: 02433.581.656
  Hotline: 0902.261.386  phone 0902.261.386