Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Mẹo bảo quản tủ bếp gỗ óc chó cao cấp

  Mặc dù tủ bếp gỗ óc chó được làm từ chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu với đầy đủ ưu điểm và tính năng vượt trội nhưng vẫn rất cần bảo quản và lau chùi đúng cách để sản phẩm luôn bền đẹp. Bài viết sẽ giúp bạn sử dụng và bảo quản tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên một cách hợp lý.

   

   

  1.      Lựa chọn vị trí đặt tủ bếp thích hợp

   

  -         Vị trí đẹp vừa thuận phong thủy, vừa phải thông thoáng, tránh ánh nắng chiếu thẳng vào, nên có quạt thông gió để hạn chế ẩm thấp trong căn bếp cho tủ bếp gỗ tự nhiên óc chó.

   

  -         Đặt tủ bếp sao cho gọn gàng và giúp căn phòng thêm ngăn nắp cũng là một nghệ thuật để dễ dàng cho việc bảo quản tủ bếp.

   

  2.      Vệ sinh phía trong tủ bếp

   

  -         Nội thất gỗ óc chó với ưu điểm bề mặt nhẵn bóng không bám bụi nhưng vẫn cần cẩn thận trong khâu vệ sinh bởi vật dụng để lâu ngày sẽ bám bụi làm hư hỏng đồ dùng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

   

  -         Hút bụi và rửa sạch bên trong tủ bằng nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ, lau khô sau đó bày đồ đạc vào tủ để giữ vệ sinh và độ thông thoáng.

   

  3.      Vệ sinh phía ngoài, giúp cho tủ bếp luôn sạch đẹp

   

   

  Tủ bếp gỗ tự nhiên óc chó trong quá trình sử dụng thường có hơi mỡ bám bẩn nên phải được vệ sinh thường xuyên:

   

  - Dùng  nước xịt kính xịt lên bề mặt cần vệ sinh sau đó dung khăn vải bông ẩm mềm lau khô luôn, điều này sẽ làm cho sản phẩm sạch sẽ và không có các vết loang. Đối với lớp bụi bẩn, dầu mỡ được tích tụ dày, cách tốt nhất là bạn sử dụng chất tẩy rửa được bán trên thị trường được sản xuất dành riêng cho việc lau chùi tủ bếp gỗ óc chó.

   

  Gỗ óc chó walnut vốn có những ưu điểm vượt trội về độ bền và tính thẩm mỹ, nên việc vệ sinh và bảo quản nội thất từ gỗ óc chó tự nhiên cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản. Bởi vậy hãy dành chút thời gian trong ngày để giúp cho căn bếp của bạn trở nên gọn gàng sạch đẹp hơn với tủ bếp gỗ óc chó cao cấp, tạo không khí đầm ấm hạnh phúc cho gia đình bạn!