Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Làm sao để phòng bếp thực sự ấn tượng với bàn ăn gỗ óc chó?

  Không gian bếp là nơi tụ họp của cả gia đình trong bữa ăn ấm cúng, bởi vậy các gia chủ đặc biệt quan tâm đến nội thất dành cho phòng bếp sao cho hài hòa. Và một chiếc bàn ăn gỗ óc chó hiện đại là một sản phẩm Nội thất Hà Anh nhận được nhiều câu hỏi và những băn khoăn từ phía khách hàng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp một câu hỏi khách hàng đặc biệt quan tâm, làm sao để căn phòng bếp thực sự ấn tượng với bàn ăn gỗ óc chó?

   

  Tiện nghi là điều đầu tiên bàn ăn gỗ óc chó mang lại

   

   

  Bàn ăn tủ bếp gỗ óc chó thượng hạng

   

   

  Chắc rằng khách hàng của Hà Anh đều hiểu rõ về chất lượng gỗ óc chó tự nhiên  của công ty chúng tôi, gỗ óc chó đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu, màu sắc bền đẹp và những vân gỗ lộng lẫy mang tính thẩm mỹ cao. Chính bởi lẽ đó nên việc gia công ra sản phẩm bàn ăn gỗ óc chó đẹp và tiện nghi nhất là điều kiến trúc sư luôn chăm chút và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

   

  -         Kích thước bàn ghế luôn được thiết kế theo chuẩn của sự cân đối hài hòa, căn phòng bếp của bạn dù nhỏ hoặc rộng một chút, chúng tôi sẽ thiết kế bàn ăn gỗ tự nhiên óc chó phù hợp với không gian đó.

   

  -         Chân bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên được sáng tạo chỉ còn hai trụ ở giữ, nới rộng khoảng không để chân khi sinh hoạt, tiết kiệm tối đa diện tích giữa ghế và bàn.

   

  Một không gian ngăn nắp đầy ấn tượng

   

   

  -         Bàn ghế gỗ óc chó toát lên sự gọn gàng từ trong thiết kế, những vân gỗ quyến rũ nhưng vẫn nổi bật lên nét nền nã khiêm tốn. Vì thế bài trí trong bếp tạo nên sự ngăn nắp ẩn giấu từ trong thần thái của đồ vật

   

  -         Màu sắc dễ phối hợp với bát đũa hay tủ bếp, có thể phối thêm khăn trải hoặc lọ hoa tạo nên sự sạch sẽ, thoáng mát trong phòng bếp của bạn.

   

  Sang trọng là một yếu tố làm nêu sức hút ấn tượng

   

   

  Bàn ăn gỗ óc chó nhập khẩu luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi sự sang trọng đẳng cấp được đánh giá cao. Tạo nên sức hút quyến rũ và ấn tượng.

   

  Bạn đã có một căn bếp thực sự ấn tượng với bàn ăn gỗ óc chó chưa? Những thiết kế vô cùng tiện nghi, cho một không gian ngăn nắp và sang trọng ắt hẳn sẽ mang đến cho gia chủ căn phòng ấn tượng và đẳng cấp với sản phẩm gỗ tự nhiên óc chó của Công ty Nội thất Hà Anh.