Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Ganh tỵ với mẫu thiết kế bàn ăn gỗ óc chó hiện đại

  Bàn ăn gỗ óc chó là một trong những sản phẩm nội thất được chăm chút kỹ lưỡng trong khâu thiết kế nhất của Nội thất Hà Anh. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, không gian vui vẻ ấm cúng với nội thất vừa ý góp phần gắn kết các mối quan hệ thân thiết trong gia đình. Với mẫu thiết kế bàn ăn gỗ óc chó nhập khẩu hiện đại mới nhất của công ty chắc chắn sẽ khiến bạn phải “ganh tỵ” trước vẻ đẹp lôi cuốn đến từng chi tiết.

   

   

  Kích thước cân đối tạo vẻ hài hòa

   

  Giống như tất cả những vật dụng khác, đối với nội thất gỗ óc chó, kích thước cân đối với không gian và với cả những đồ vật nhỏ nhất trong cách bài trí cũng có tầm ảnh hưởng lớn đến sự quyết định tính thẩm mỹ của một sản phẩm. Về điều này, Hà Anh luôn đặt ra tỉ lệ cân đối nghiêm ngặt trong thiết kế và thi công.

   

  -         Tỉ lệ cân đối giữa bàn và ghế vừa hợp phong thủy cho phòng bếp, vừa để tạo nên một không gian thông thoáng, thoải mái nhất.

   

  Sắp xếp hợp lý tạo không gian sống hiện đại

   

  Sắp xếp đồ đạc hợp lý cho bàn ghế gỗ óc chó là cách thông minh và khéo léo nhất để tạo nên không gian sống hiện đại dù là không gian hẹp hay rộng.

   

  -         Sắp xếp tủ, khăn trải bài hay cốc chén… cũng phải lựa chọn gam màu có thể làm tôn lên màu socola đến nâu trầm rất đẹp của gỗ óc chó tự nhiên. Có thể chọn màu sáng cho đồ vật bày trên bàn, tủ và hoa trang trí màu trầm hơn tạo nên một không gian sống hiện đại và thực sự tinh tế.

   

  Một căn bếp hiện đại với bàn ăn gỗ óc chó walnut chắc hẳn là mơ ước của bạn, với kích thước cân đối và cách sắp xếp hợp lý chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm gỗ óc chó thực sự chất lượng. Công ty Nội thất Hà Anh sẽ luôn sát cánh bên bạn!