Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Tủ bếp MFC của nội thất Hà Anh

   

  Luôn đi đầu trong vấn đề chất lượng, tủ bếp MFC của nội thất Hà Anh được nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng và lựa chọn. Được chế tác từ gỗ MFC nhập khẩu nguyên tấm, tủ bếp MFC của Hà Anh luôn đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng bằng chất lượng và giá cả.

  Tủ bếp MFC mã HA-30327

  Tủ bếp MFC mã HA-30327

  Những cây gỗ trồng ngắn ngày như Keo, Xoan, Thông …được đem về lọc vỏ và nghiền nhỏ ra trộn cùng những loại phụ gia khác ép dán lại theo công nghệ tiên tiến nhất thành những tấm gỗ MFC có chất lượng cao nhất được Công ty nội ngoại thất Hà Anh nhập khẩu nguyên tấm để chế tác ra những mẫu tủ bếp MFC đạt chất lượng ổn định nhất.

  Tủ bếp MFC mã HA-30328

  Tủ bếp MFC mã HA-30328

  Bằng bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề từ những tấm gỗ MFC to nguyên khối qua những công đoạn chế tác chuyên biệt tạo nên những mẫu tủ bếp MFC hoàn hảo đến từng chi tiết. Các phụ kiện đi kèm như tay kéo, bản lề … cũng luôn được lựa chọn một các cẩn thận và chu đáo.

  Tủ bếp MFC mã HA-30329

  Tủ bếp MFC mã HA-30329

  Những mẫu tủ bếp đẹp, không ẩm, không xước hoàn toàn không phải lo lắng về sự cong vênh hay mối mọt đi cùng đội ngũ công nhân thi công, lắp ráp nhiều kinh nghiệm, nhanh nhẹ, nhiệt tình luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.