Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Tủ bếp MFC bền đẹp từ những dăm gỗ

  Với giá cả phải chăng, phong cách hiện đại, phù hợp được với rất nhiều không gian riêng khiến cho tủ bếp MFC luôn được sự quan tâm lựa chọn của rất nhiều các chị em phụ nữ.

  Không có được sự bền chắc như tủ bếp tự nhiên, nhưng  tủ bếp MFC luôn có chất lượng ổn định và mang những đặc trưng rất riêng biệt phù hợp với môi trường ẩm ướt nhiều dầu mỡ và hơi nước.

  Tủ bếp MFC mã HA-30320

  Tủ bếp MFC mã HA-30320

  Màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng với những màu trầm ấm của gỗ hay nổi loạn, và cá tính, đen hay đỏ, trắng hay vàng … đều có thể có được. Nhờ lớp nhựa Melamine in vân gỗ hoàn thiện bề mặt sau đó tráng bề mặt bằng laminate để chống ẩm, chống xước … vì thế tủ bếp MFC  ngoài có những hoa văn đẹp, màu sắc đặc sắc còn có khả năng chống ẩm, chống nước  và chống xước, phù hợp cho tất cả các không gian bếp.

   Tủ bếp MFC mã HA-30322

   Tủ bếp MFC mã HA-30322

  Giá cả chỉ bằng một nửa so với tủ bếp tự nhiên, lại ít bị cong vênh và hầu như không có mối mọt, tủ bếp MFC luôn là đích ngắm cuối cùng cho tất cả các bà nội trợ.

  Tủ bếp MFC mã HA-30323

  Tủ bếp MFC mã HA-30323

  Thêm vào đó, mang trên mình một “sứ mệnh” lớn là bảo vệ nguồn tài nguyên gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt tủ bếp MFC đang ngày càng được khách hàng tìm kiếm, lựa chọn và sử dụng nhiều nhất.