Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Tại sao tủ bếp MFC lại có giá thành rẻ hơn tủ bếp tự nhiên

   

  Trong quá trình làm việc chúng tôi nhận được một câu hỏi chung từ rất nhiều khách hàng là “tại sao với chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp phù hợp với phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động mà tủ bếp MFC lại có giá thành rẻ như vây?” Qua đây chúng tôi sẽ trả lời những  ý cơ bản nhất cho câu hỏi nêu trên.

  Thứ nhất: nguyên liệu làm nên tủ bếp MFC chính là gỗ công nghiệp MFC một loại gỗ được sản xuất ra từ những thân cây gỗ trồng ngắn ngày và vì là những cây gỗ trồng ngắn ngày nên nguồn nguyên liệu cũng dễ trồng và nhanh được khai thác, rút ngắn vòng quay trồng – chăm sóc – sản xuất nên chi phí giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên.

  Tủ bếp MFC mã HA-30330

  Tủ bếp MFC mã HA-30330

  Thứ hai: công nghệ bóc vỏ, bằm nhỏ, trộn phụ gia và ép dán thành tấm gỗ MFC cũng khá đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật cao siêu, lại rất nhanh chóng và thuận tiện nên chi phí sản xuất ra 1 tấm gỗ MFC cũng rất thấp.

  Thứ ba: công việc chế tác tủ bếp từ gỗ MFC cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với chế tác từ gỗ tự nhiên, ít phải đục đẽo và bào mòn vì vốn dĩ nó là một mặt phẳng không gồ ghề, hơn nữa công nghệ tẩm sấy và gia công bằng gỗ MFC có thể được thực hiện hàng loạt bằng máy móc trong khi đó đối với gỗ tự nhiên bạn phải làm hoàn toàn thủ công.

  Tủ bếp MFC mã HA-30331

  Tủ bếp MFC mã HA-30331

  Những lý do trên chính là nguyên nhân dẫn đến việc tủ bếp MFC nói riêng và nội thất làm từ gỗ MFC nói chung có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều.