Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Sự khác nhau giữa tủ bếp MFC và tủ bếp tự nhiên

  Thoạt nghe qua, ai cũng nghĩ tủ bếp MFC là những bộ tủ bếp được làm từ những loại gỗ tạp, gỗ thải, nhưng ở nội thất Hà Anh hoàn toàn không phải vậy. Tủ bếp MFC của Hà Anh là loại tủ bếp được làm từ gỗ MFC nhập khẩu nguyên tấm với nguyên liệu là những cây rừng trồng ngắn ngày không cần to như  cây Keo, Bạch Đàn, Thông … được bằm nhỏ ra trộn với những phụ gia khác ép thành từng tấm nguyên bản để chế tác ra những đồ nội thất thông dụng.

  Tủ bếp MFC mã HA-30324

  Tủ bếp MFC mã HA-30324

  Về bản chất, tủ bếp MFC gần giống với tủ bếp tự nhiên, một bên gỗ được bằm nhỏ ra rồi ép lại thành từng tấm sau đó chế tác thành tủ bếp, một bên là để gỗ nguyên khối chế tác thành tủ bếp.

  Tủ bếp MFC mã HA-30326

  Tủ bếp MFC mã HA-30326

  Tuy đều được làm từ gỗ nhưng đặc tính của mỗi loại tủ bếp lại khác nhau rất nhiều, không có được sự chắc chắn và bền đẹp theo thời gian như tủ bếp tự nhiên nhưng tủ bếp MFC lại mang trong mình những đặc tính tuyệt vời về màu sắc của  lớp tráng bề mặt laminate thêm vào đó lại không bị cong vênh, nứt gãy hay mối mọt như tủ bếp tự nhiên.

  Tủ bếp MFC mã HA-30325

  Tủ bếp MFC mã HA-30325

  Và điều tuyệt vời hơn nữa là giá thành của tủ bếp MFC cực kỳ phải chăng, phù hợp với đại đa số tầng lớp người tiêu dùng mang theo phong cách hiện đại và tươi mới tủ bếp MFC phù hợp với tất cả các không gian bếp.