Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Tủ bếp Laminate lựa chọn tối ưu cho những bà nội trợ

  Khi tìm hiểu một số khu chung cư đang được xây dựng đi vào việc hoàn tất nội thất, có một điểm đặc biệt rất dễ nhận ra là đa phần khách hàng hay chủ đầu tư đều chọn tủ Laminate cho không gian bếp.

  Do đặc tính chống nước, chống xước dễ lau chùi lại không bị ăn mòn bởi hóa chất, tủ bếp Laminate  đang là lựa chọn hoàn hảo của các bà nội trợ. Thêm nữa hoa văn của Laminate lại cực kỳ phong phú với những màu vân gỗ, 3D, ánh nhũ, kim loại, hay hoa văn tự thiết kế …cùng với tính chất không bị cong vênh, nhưng lại có thể tạo dáng được cho mọi góc cạnh của thiết kế càng khiếp cho tủ bếp Laminate luôn có một sức hút kỳ lạ.

   

  Tủ bếp Laminate mã HA-30418
  Tủ bếp Laminate mã HA-30418

  Với màu nâu trầm đơn giản mà thu hút này thường khá dễ dàng kết hợp các màu sơn tường hay đèn trang trí khác nhau nên dễ dàng có được sự ưu ái của nữ chủ nhân.

   

  Tủ bếp Laminate mã HA-30417

  Tủ bếp Laminate mã HA-30417

  Màu nâu café là điểm nhấn hoàn hảo cho tông trắng trong căn bếp của bạn, màu trắng thường mang đến cảm giác tươi vui, đó đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ có nhiều tiếng cười vui vẻ hơn.

   

  Tủ bếp Laminate mã HA-30419

  Hoa văn vân gỗ tự nhiên luôn mang đến sự ấm áp, với những phụ kiện đi cùng nhỏ gọn và tinh tế Tủ bếp Laminate mã HA-30417 sẽ là lựa chọn tuyết vời cho những người phụ nữ yêu nội trợ.