Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Hé mở bức màn bí mật ẩn giấu bên trong tủ bếp Laminate!

  Trang hoàng cho phòng bếp với nội thất đẳng cấp có lẽ đã trở thành một điều quan trọng trong thi công kiến trúc nhà ở, tủ bếp Laminate là một yếu tố không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn. Vậy ẩn giấu bên trong sản phẩm tuyệt vời này là gì? Hãy cùng Nội thất Hà Anh hé mở bức màn bí mật còn ẩn giấu nhé!

   

  Chất lượng trên cả sự hoàn hảo

   

  tủ bếp laminate

   

  Tủ bếp Laminate được cấu thành từ Gỗ công nghiệp lamninate với 3 lớp:

  -         Lớp Overlay (Lớp màng phủ bên ngoài): Phủ ngoài cùng là một loại keo trong suốt có tác dụng tạo sự ổn định và độ cứng cho bề mặt. Nhờ có lớp này, sẽ giúp chống nước, chống va đập, phai màu, mối mọt, chịu nhiệt tốt và dễ lau chùi.

  -         Lớp Decorative Paper (Lớp phim tạo màu mỹ thuật): có các mẫu màu hoa văn được thiết kế trên máy rồi in lên loại giấy phim đặc biệt này, dưới tác dụng của lực ép ở nhiệt độ cao (220 độ), lớp overlay nóng chảy và bám chặt vào lớp giấy phim giúp cho bề mặt luôn mềm mại và thật màu.

   

  Tủ bếp gỗ laminate

   

  -         Lớp Kraft Paper (Lớp giấy mềm): thường có màu nâu hoặc xám, bao gồm nhiều lớp giấy Kraft ép chặt với nhau ở nhiệt độ cao. Độ dày của tấm Laminate phụ thuộc vào số lượng giấy, giấy bền, dai và thô.

   

  Những ưu điểm vượt trội của tủ bếp laminate

   

   

  Tủ bếp Laminate với những ưu điểm vượt trội đã chinh phục từ những khách hàng khó tính nhất:

   

  - Chịu xước, chịu va đập, chịu nhiệt tốt, chống mối mọt, vi khuẩn,...

  - Màu sắc đa dạng, phong phú, bề mặt đồng đều.

  - Hoa văn đẹp, có vân nổi,...

   

  Với chất lượng tốt cùng những ưu điểm vượt trội, tủ bếp Laminate mang đến sự hoàn hảo từ bề mặt đến từng thớ gỗ. Nội thất Hà Anh xứng đáng là cơ sở phân phối gỗ Laminate hàng đầu Việt Nam!