Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Gợi ý những cách chọn tủ bếp phù hợp

  Không nặng nề và đơn điệu như tủ bếp tự nhiên, với các tính năng như  chịu lực, chịu, chống mối mọt và các loại hoá chất ... Tủ bếp Laminate luôn được các nữ chủ nhân của không gian bếp ưu ái lựa chọn.

   

  Tủ bếp Laminate mã HA-30416

  Ở mẫu thiết kế này, tính hiện đại được toát lên đầu tiên với sự kết hợp khéo léo giữa màu nâu trầm và những đường vân gỗ tinh tế khiến cho không gian bếp không mất đi sự ấm cúng vốn có của nó.

   Tủ bếp Laminate mã HA-30414

  Tủ bếp Laminate mã HA-30414

  Màu trắng luôn mang đến sự sang trọng cho không gian nội thất nhưng nếu chỉ sử dụng một màu thì căn bếp của bạn sẽ rất đơn điệu và nhàm chán. Một vài chiếc đèn trang trí khác màu sẽ khắc phục nhược điểm này. Nếu yêu thích màu trắng bạn hãy chọn tủ bếp Laminate mã HA30414 nhé.

  Tủ bếp Laminate mã HA-30415

   

  Tủ bếp Laminate mã HA-30415

  Vẫn lấy tông trắng làm màu chủ đạo một chút điểm nhấn  xanh lam cho tường bếp, phòng bếp của bạn sẽ trở nên lạ mắt và tươi mới hơn rất nhiều.

  Ngoài những cách kết hợp trên bạn còn có thể kết hợp và phối màu tùy theo sở thích, tính cách cá nhân của mỗi người. Với những người thích căn bếp là nơi đoàn tụ của cả gia đình thích lựa chọn màu gỗ nâu ấp áp cùng kiểu dáng tủ đơn giản. Với những người năng động lại thích những chiếc tủ bếp với màu sắc nổi bật…