Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Chăm sóc bảo quản tủ bếp Laminate đúng cách

  Nội thất Laminate với độ bền cao và vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho mỗi căn phòng, nhưng theo thời gian, nếu không chăm sóc bảo quản tốt, nhất là với sản phẩm tủ bếp Laminate sẽ không đảm bảo được chất lượng vốn có của gỗ. Nội thất Hà Anh giới thiệu đến quý khách những cách bảo quản gỗ Laminate đúng cách để nội thất gia đình bạn sẽ bền đẹp mãi mãi.

   

  Làm sạch bề mặt

   

  Tủ bếp Laminate

   

   

  Bề mặt tủ bếp gỗ Laminate phải được làm sạch nhẹ nhàng bằng xà phòng rất nhẹ, bởi qua quá trình sử dụng lâu ngày, dễ bị bám bụi và vết bẩn như dầu ăn. 

   

  Có thể sử dụng loại kem tẩy đa năng dành cho bề mặt gỗ, giúp mang lại vẻ đẹp sáng bóng cho tủ bếp.

   

  Bảo vệ cho gỗ tránh va đập mạnh

   

   

  Khuyến cáo không sử dụng bàn chải cứng chải trên bề mặt gỗ, không sử dụng vật sắc nhọn như dao, máy cắt,... trên bề mặt gỗ...

   

  Là một loại vật liệu bề mặt được tối ưu hóa về chất lượng, nhưng dưới tác động mạnh của những đồ vật kim loại khác sẽ khiến bị sước, cong vênh.. Vậy nên đây là những cách tốt nhất để giữ mãi vẻ bền đẹp cho nội thất Laminate của gia đình bạn.

   

   

  Và một điều đặc biệt quan trọng khi lựa chọn sản phẩm gỗ Laminate sao cho bền đẹp, là cơ sở uy tín, bởi đây là một loại gỗ bề mặt, bọc bên trong có thể sử dụng nhiều loại gỗ kém chất lượng, dễ bị mối mọt, ẩm mốc sau thời gian sử dụng. 

   

  Với bề dày về thành tích và thương hiệu được đánh giá là hàng đầu về nội thất gỗ Laminate, Công ty Nội thất Hà Anh ngày càng nhận được sự tin yêu nhiều hơn từ khách hàng, với sự chăm sóc tận tình và trách nhiệm, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và thẩm mỹ!

   

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá Laminate nhé!