Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Mau tu ao laminate hien dai

  Không thể phủ nhận rằng, những mau tu ao laminate hien dai đang dần trở thành một phần của cuộc sống. Đây không chỉ là nơi riêng tư mà bạn có thể thoải mái lưu giữ những đồ đạc cá nhân, mà đó nó còn là đồ trang trí nội thất giúp phòng ngủ trở nên đẹp và bắt mắt hơn hẳn.

  1. Những tiện ích mà tủ quần áo laminate mang lại

  Mau tu ao laminate hien dai

  - Tủ quần áo laminate bên cạnh việc giữ chức năng truyền thống là nơi cất giữ đồ đạc cho bản thân và gia đình từ: quần áo, khăn, vải, trang sứ hay tiền bạc... Thì các loại tủ quần áo laminate còn được thiết kế theo nhiều phong cách và mang vẻ đặc trưng riêng biệt, tạo nên dấu ấn nổi bật trên thị trường đồ nội thất mà bạn có thể dễ dàng nhận ra.

  - Giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa không gian cho căn phòng, phù hợp các ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

  - Những Mau tu ao laminate hien dai mà bạn lựa chọn cũng sẽ trở thành 1 sản phẩm nội thất và góp phần trang trí cho phòng ngủ thêm lý tưởng và tạo được dấu ấn mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  - Chất liệu Laminate hay còn gọi là Formica là một trong những vật liệu phủ bề mặt được chế tạo theo công nghệ HPL, bao gồm 3 lớp là lớp màng phủ ngoài Overlay, lớp phim tạo màu kỹ thuật Decorative và lớp giấy nền Kraft Paper được liên kết với nhau bằng keo Laminate ép trong nền nhiệt độ và áp suất cao.

  Mau tu ao laminate hien dai

  2. Những điều cần lưu ý khi mua tủ quần áo

  Bên cạnh những ưu điểm về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và thuộc dòng sản phẩm cao cấp thì  những mẫu tủ quần áo laminate cũng có 1 số nhược điểm sau:

  - Vì tủ quần áo laminate thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên nhìn chung, giá thành cao hơn so với mặt bằng chung của các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp khác.

  - Khi muốn sử dụng vât liệu gỗ công nghiệp Laminate thì phải dán trên các loại gỗ khác như MDF hay gỗ ván dăm. Chính vì vậy chất liệu những vật liệu gỗ này phải phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật dán và chất liệu keo dán. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào đơn vị thi công, vì thế tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị uy tín và có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực này.

  Mau tu ao laminate hien dai

  - Tùy thuộc vào từng việc, sản phẩm có phải tiếp xúc thường xuyên trong điều kiện nước hoặc độ ẩm cao thì khách hàng nên lựa chọn sử dụng cốt MDF xanh chống ẩm được dán kín viền bằng nẹp bo có tác dụng chống thấm nước đảm bảo chất lượng cũng như thời gian sử dụng lâu dài.

  - Tùy theo màu sắc, vân hoa văn khác nhau mà các sản phẩm laminate được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Với thiết kế vân gỗ, vân đã, bề mặt nhám sần sùi thường được sử dụng cho các công trình nhà ở, văn phòng…

  Với những gợi ý từ các thồng tin trên đây hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình những tủ quần áo laminate đẹp và tiện ích nhất.