Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  giường tủ laminate

  Mua và sắp xếp nội thất trong gia đình trong đó có việc chọn giường tủ laminate là công đoạn được rất nhiều người quan tâm. Vì nó sẽ quyết định tới không gian cũng sống cũng như gu thẩm mỹ của bạn. Dươi đây là một vài gợi ý giúp bạn có những gợi ý cần thiết nhất khi mua sắm đồ.

  1. Cách chọn giường tủ phù hợp với nội thất

   

  giường tủ laminate

  - Một chiếc giường tủ laminate hiện đại và đẹp phải đáp ứng được không chỉ ở hình thức mà cả ở những tính năng và sự hài lòng mà nó mang lại. Vì thế, những nhà thiết kế luôn lưu ý để tạo nên những chiếc tủ quần áo hoàn hảo nhất phục vụ cho cuộc sống con người. Khi chọn chiếc giường tủ laminate đẹp cho căn phòng ngủ mà bạn đang trang trí, bạn cần chú ý một vài yếu tố này nhé:

  Nếu là mục đích sử dụng lâu dài và an toàn về sức khỏe thì chắc hẳn chất liệu bạn chọn cho chiếc tủ là gỗ tự nhiên. Sản phẩm này có độ bền, độ đẹp và độ an toàn luôn được đảm bảo.

  - Xem kích cỡ căn phòng: Trước tiên, bạn cần cần căn cứ vào đặc điểm của phòng. Ví dụ như: Phòng của bạn rộng hay vừa hay nhỏ, ưu điểm của căn phòng là chiều ngang hay chiều dọc. Sau đó lựa chọn một chiếc tủ gây hiệu ứng thị giác, phát huy tối đa ưu điểm của căn phòng và mang lại không gian đẹp hài hòa nhất. Cụ thể là: Với các căn phòng hẹp bạn nên áp dụng tủ âm tường để tiết kiệm không gian, làm cho căn phòng trở nên thoáng rộng lạ kì.

   

  giường tủ laminate

  - Nếu tường nhà bạn màu tối thì nên chọn tông màu sáng cho chiếc giường tủ và nền tường nếu đã là màu tươi sáng thì nên đặt một chiếc tủ có tông sậm để làm nổi bật cho không gian nhé.

  2. Cách chọn cho gia đình có diện tích nhỏ

  - Giường tủ laminate hiện đại có sự đồng bộ từ màu sắc đến kiểu dáng. Vì không chỉ có bạn mới có thể cảm nhận được sự thông thoáng của một căn phòng nhỏ hẹp nhờ sự tinh ý và khéo léo một chút trong cách sắp xếp giường ngủ hợp lý với không gian có được.

  - Với những ngôi nhà có diện tích hẹp giường tủ laminate là ưu tiên chọn những mẫu giường có thiết kế gọn gàng, ít góc cạnh sẽ  khiến bạn sẽ cảm thấy hài lòng và mang lại cảm giác rộng rãi hơn hẳn.

  giường tủ laminate

  - Mặt khác, việc chọn lựa những chiếc giường tầng gỗ đa năng và đặc sắc, cũng là 1 ý kiến không tồi. Nó vừa thể hiện được sự hiện đại và cải tiến của thời đại mới vừa phát huy ưu điểm của không gian là nhỏ gọn, tươm tất và ấm áp, bạn sẽ có thể thiết kế một căn phòng vừa thông minh vừa tiện lợi lại  vô cùng ấn tượng.

  Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc chọn các giường tủ laminate, bạn vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH nội thất Hà Anh để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

  Chúc bạn và gia đình hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé.