Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Một số mẫu nhà bếp phong cách đồng quê đầy lôi cuốn

  Giới thiệu một số mẫu nhà bếp phong cách đồng quê đầy lôi cuốn, sự hoàn trộn hoàn hảo giữa sự truyền thống và sự tiện nghi hiện đại. Chắc chắn bất cứ bà nội trợ nào cũng sẽ yêu thích những căn bếp này từ cái nhìn đầu tiên.

   

  Ngày nay, mặc dù nhiều thứ đã thay đổi nhưng ý nghĩa của căn bếp vẫn mãi mãi không hề thay đổi. Nói vẫn là nơi nơi tất cả thành viên trong gia đình tụ tập lại với nhau, vừa thưởng thức bữa ăn vừa vừa chia sẻ những sẻ những việc đã làm, tóm lại yêu cầu bắt buộc đối với nội thất một căn bếp là sự ấm cúng và cảm giác gia đình. Và phong cách đồng quê là sự kết hợp giữa nét truyền thống, thanh lịch và ấm áp là phong cách nội thất hoàn toàn đáp ứng được được những yêu cầu này.

   

  Nhưng là làm sao kết hợp hài hòa phong cách đồng quê truyền thống với những trang thiết bị đồng dùng bếp mang đậm hơi thở hiện đại luôn là vấn đề làm khó xử rất nhiều bà nội trợ. Vì vậy, hôm nay Nội thất Hà Anh xin giới thiệu với các bạn một số mẫu nhà bếp hiện đại với phong cách đồng quê cực kỳ ấn tượng để các bạn lấy cảm hứng để sáng tạo ra một căn bếp phong cách đồng quê của riêng mình nhé ^^

   

   

   

  Một thiết kế theo phong cách đồng quê hoàn hảo của Svetlana Nezus Interior Designs.

   

   

   

   

  Điểm chung của những căn bếp đồng quê này là trần nhà rất cao đem lại sự thoáng mát với nhiều ánh sáng từ nhiều phía.

   

   

  Một gian bếp cổ điển có thể trở thành trung tâm của ngôi nhà.

   

   

  Tại trang trại theo phong cách thế kỷ 17 của mình ở miền Nam nước Pháp, Patrizia Maffeo và Dario Polenghi đã xây dựng nên một gian bếp đầy tính cổ điển bằng cách sử dụng gạch cổ từ miền Nam nước Ý. Bàn từ thời Louis XIV, và rất nhiều mở kệ - đây chính là căn bếp mà bất cứ một bà nội trợ nào cũng có thể dành cả ngày trong đó.

   

   

  Một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự đơn giản và thanh lịch. Sàn nhà màu tối ăn khớp với bộ ghế quầy bar.

   

   

  Một thiết kế phong cách đồng quê của Marchi Group với một tổng thể rất ăn nhập từ màu sắc cho tới nội thất.

   

   

  Đây sẽ là nơi tụ tập của các thành viên trong gia đình sau một ngày dài.

   

   

  Hãy tận hưởng cuộc sống với những màu sắc tươi tắn. Đồ nội thất gỗ sồi đơn giản và men sành sứ theo phong cách retro chính là điểm nhấn cho tổng thể bối cảnh này.

   

  Nội thất Hà Anh tự hào là một trong những nhà phân phối các sản phẩm nội thất gỗ từ cây óc chó như giường ngủ gỗ óc chó, bàn ghế sofa,.... và là một trong những nhà tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều dự án đã thực hiện thành công.

   

  Nguồn: batdongsan.vietnamnet.vn