Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Lựa chọn cửa gỗ veneer cho gia đình

  Nếu bạn thích những thiết kế phẳng và vẻ đẹp tự nhiên của gỗ , bạn sẽ yêu thích dòng sản phẩm mới của chúng tôi Cửa gỗ Veneer

  Cửa gỗ Veneer mã HA-1013

  Cửa gỗ Veneer mã HA-1013

   

   

  Được chế tác từ gỗ Veneer, cửa gỗ Veneer trong ngôi nhà của bạn sẽ không bị cong vênh, hay nứt gãy, nhưng vẫn đẹp sang trọng trong bất kỳ không gian nào. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì lựa chọn của mình, những mẫu mã mới nhất luôn được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phong phú.

   Cửa gỗ Veneer mã HA-1015

  Cửa gỗ Veneer mã HA-1015

   

  Cửa Veneer là một thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên, nó có màu sắc bề mặt vân gỗ như gỗ tự nhiên, nhưng chi phí giá thành lại rẻ hơn nhiều phù hợp được tất cả các thiết kế của bạn từ kiến trúc lẫn thương mại. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn để đảm bảo ý định thiết kế của bạn được hoàn thành hợp ý nhất.

  Cửa gỗ Veneer mã HA-1011

  Cửa gỗ Veneer mã HA-1011

   

  Cửa gỗ Veneer là một bổ sung hoàn hảo cho bất cứ một dự án thiết kế nào. Điều quan trọng phải lưu ý là cửa gỗ Veneer là một sản phẩm gỗ công  nghiệp nên cửa gỗ veneer  không chịu được nước, dễ bị sứt nếu di chuyển nhiều khi đã lên thành thành phẩm thì hay bị hư hỏng, rạn nứt.

  Hãy liên hệ với chúng tôi - noithathaanh.vn để chúng tôi hỗ trợ và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho dự án thiết kế của bạn.

   

  Sản phẩm được sản xuất  tại Nội thất Hà Anh

   

     phone 0902.261.386