Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Cửa gỗ Veneer và những lợi thế và giá cả

  Cửa gỗ Veneer và những lợi thế và giá cả

  Khi lựa chọn cửa cho ngôi nhà mới, rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi “ Tại sao giá thành của cửa gỗ Veneer lại  rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên?” Để trả lời cho câu hỏi trên chúng tôi xin “định nghĩa” cửa  gỗ Veneer là gì và tại sao cửa làm bằng gỗ Veneer lại rẻ hơn gỗ tự nhiên.

  Cửa gỗ Veneer mã HA-10137

  Cửa gỗ veneer là loại cửa gỗ làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên, nhưng để giá thành hạ nhà sản xuất đã "chế biến" ra loại cửa bằng gỗ ghép, mặt ngoài dán veneer. Từ đó, sắc thái cánh cửa là gỗ thật và có những đặc tính riêng. Giá thấp nhờ sử dụng gỗ vụn, gỗ miếng nhỏ, gỗ tận thu, gỗ trồng trong tự nhiên... qua các khâu tẩm sấy để ổn định chất, thớ gỗ. Sau đó ghép nóng lại bằng keo đặc biệt để thành cây gỗ và ván làm cửa.

  Cửa gỗ Veneer mã HA-10138

  Cửa gỗ Veneer mã HA-10138

  Đặc tính cửa dạng này là gỗ đã qua xử lý và được ghép từ những miếng nhỏ nên hạn chế cao sự co rút hay giãn nở của gỗ; cửa không bị cong vênh và bề mặt cửa là chất liệu gỗ thật, chế tác được nhiều kiểu dáng vì nó đã thành gỗ phách, gỗ ván.

  Cửa gỗ Veneer mã HA-10139

  Cửa gỗ Veneer mã HA-10139

  Do chất là gỗ tự nhiên nên xử lý bề mặt bằng PU hay UV để giữ nguyên được sắc diện của gỗ, không cần phải bả màu hay véc ni sơn phết bằng chất nào khác vì sẽ làm mất vẻ trung thực của gỗ

  Sản phẩm được sản xuất tại Nội thất Hà Anh

   

     phone 0902.261.386