Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Cửa gỗ Veneer Loại cửa mang lại nét đẹp và sự sang trong

  Cửa gỗ Veneer -  Loại cửa mang lại nét đẹp và sự sang trong

  Việc lựa chọn cửa (cửa chính, cửa sổ, cửa phòng …) phù hợp với ngôi nhà và khả năng tài chính của gia đình là một lựa chọn không dễ. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay.

  Cửa gỗ Veneer mã HA-10116

  Cửa gỗ Veneer mã HA-10116

  Cửa là bộ phận không thể tách rời của một ngôi nhà, nguyên liệu để làm cửa thì có nhiều loại trong số đó gỗ là vật liệu được sử dụng nhiều nhất. Và cửa gỗ Veneer là một lựa chọn hàng đầu về giá cả, chất lượng và mẫu mã.

   Cửa gỗ Veneer mã HA-10117

  Cửa gỗ Veneer mã HA-10117

  Được lạng từ những cây gỗ tự nhiên và dán vào những cốt gỗ công nghiệp khác nhau, nên bề mặt gỗ Veneer không khác gì gỗ tự nhiên cả. Xét về đa số thì gỗ Veneer còn có bề mặt sáng hơn, vân gỗ đẹp hơn do được chọn lựa những cây gỗ tự nhiên tốt nhất, đẹp nhất để lạng.

  Cửa gỗ Veneer mã HA-10119

  Cửa gỗ Veneer mã HA-10119

  Nhắc đến cửa gỗ Veneer người ta không thể không nhắc đến lợi thế về giá thành của nó. So với cửa gỗ tự nhiên thì giá của cửa gỗ Veneer thấp hơn rất nhiều nhưng lại vẫn mang đến cho người dùng những ưu điểm nổi trội của cửa gỗ tự nhiênnhư: bền, đẹp, chắc chắn (nếu được dán bằng cốt gỗ finger), không bị cong vênh, mối, mọt lại có thể trang trí được rất nhiều các thể loại vân, vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân hay có thể chạy chỉ chìm tùy loại …

  Sản phẩm được sản xuất tại Nội thất Hà Anh

   

     phone 0902.261.386