Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Laminate Vật liệu thân thiện với môi trường

  Sử dụng cửa gỗ Laminate để bảo vệ môi trường

  Tài nguyên rừng hay nói chính xác hơn là những cây gỗ thiên nhiên trong rừng nguyên sinh là một nguyên liệu cao cấp cho các nhà chế tác nội thất.

  Cửa gỗ Laminate mã HA - 1021

  Cửa gỗ Laminate mã HA - 1021

  Vấn đề môi trường đang là điểm nóng cho bất cứ một quốc gia nào. Dù ít, dù nhiều hay bằng một cách nào đó chúng ta đang bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái về môi trường mà một trong những nguyên nhân chính là do tài nguyên rừng bị khai thác ngày một cạn kiệt. Những vật liệu mới đã ra đời để thay thế cho gỗ tự nhiên.  Tuy là vật liệu nội thất nhân tạo, lại ra đời sau nhưng Laminate  có vẻ đẹp đầy đủ của gỗ tự nhiên, hơn nữa bề mặt của chúng lại chống lại được các vi khuẩn thông thường.

  Cửa gỗ Laminate mã HA - 1022

  Cửa gỗ Laminate là một sản phẩm được làm từ gỗ Laminate với những  tính năng vượt trội hơn so với các vật liệu khác như chịu va đập, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, chịu lửa, tàn thuốc lá, không ẩm mốc, mối mọt, chống vi khuẩn, vẫn luôn tươi mới rõ nét theo thời gian. Đó có thể là lý do để người tiêu dùng  tìm mua cửa gỗ laminate nhiều hơn. 

  Cửa gỗ Laminate mã HA - 1023

  Bảo vệ môi trường là vấn đề thiết yếu của toàn cầu. Chúng ta hãy cùng chung tay góp một phần nhỏ bằng cách lựa chọn những sản phẩm nội thất bằng các vật liệu thay thế như Laminate

  Sản phẩm được sản xuất tại Nội thất Hà Anh