Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Cửa gỗ Laminate - vật dụng lý tưởng cho mọi ngôi nhà

  Cửa gỗ Laminate - vật dụng lý tưởng cho mọi ngôi nhà

  Do nhu cầu ngày càng tăng cao trong việc thiết kế đồ nội thất thay thế cho cửa gỗ tự nhiên cửa gỗ Laminate đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường trong thế giới đồ nội thất.

   

   

  Cửa gỗ Laminate mã HA-10226

   

  Với những tính năng ưu việt của mình Laminate đang là vật liệu có mặt trong hầu hết các sản phẩm nội thất. Từ bàn, ghế, cửa, sàn nhà, tủ, tủ bếp ...đến các vật dụng nội thất trang trí. Với đặc tính không cong vênh nhưng lại có thể uốn cong theo nhu cầu tạo dáng của mọi thiết kế, bên cạnh đó màu sắc hoa văn của Laminate rất phong phú, từ màu trơn, màu vân gỗ, vân đá, kim loại, 3D ...hay hoa văn thiết kế riêng.  Dường như, không có hoa văn màu sắc hay kiểu dáng bề mặt nào mà laminate không thể làm được. Khiến cho Laminate đang tạo thành xu hướng tiêu dùng của khách hàng có nhu cầu về nội thất.

   

   

  Cửa gỗ Laminate mã HA-10227

  Cửa Laminate là một ứng dụng rất tuyệt vời của vật liệu Laminate, nó vừa mang tính chắc chắn của gỗ, lại vừa có những đặc tính ưu việt của chất liệu Laminate khiến cho nó trở thành một vật dụng không thể thiếu cho mọi ngôi nhà của bạn.

   

  Sản phẩm được sản xuất tại Nội thất Hà Anh