Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Bí quyết thành công của kiến trúc sư với cửa gỗ Laminate

  Ngày nay với công nghệ hiện đại và sự sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ kiến trúc sư, các sản phẩm nội thất ra đời ngày càng đảm bảo chất lượng cao và kiểu dáng hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất. Cửa gỗ Laminate của Nội thất Hà Anh là một minh chứng tiêu biểu cho điều đó, vậy bí quyết thành công của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi là gì? 

   

  Lựa chọn chất liệu qua kiểm định nghiêm ngặt

   

  Laminate là một loại vật liệu bề mặt mới, vì vậy việc chế tạo và kiểm định chất lượng sản phẩm phải qua các công đoạn kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. Qua một quá trình nghiên cứu về công nghệ HPL, chúng tôi đã sản xuất thành công gỗ lamitane với chất lượng tuyệt đối đảm bảo, được các chuyên gia trong nước và trên thế giới đánh giá cao.

   

  Cửa gỗ Laminate

   

   

  Hệ cửa gỗ Laminate với 3 lớp vững chắc, màu sắc tự nhiên và những vân gỗ thật mắt vô cùng tinh sảo, điêu luyện. Màu nâu trầm của cánh cửa tạo nên nét độc đáo và sang trọng riêng.

   

  Kiểu dáng sáng tạo và thu hút mọi ánh nhìn

   

  Kiểu dáng được cách tân và sáng tạo mang đến cho nội thất laminate kiểu dáng hiện đại và thu hút, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

   

  Nội thất laminate

   

  Không gian thoáng mát và giúp thư thái hơn khi kết hợp màu sắc tươi sáng ấm áp của cánh cửa gỗ và sàn gỗ bóng loáng. 

   

   

   

  Cánh cửa đơn giản nhưng mang vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp, và trên tất cả là sự an toàn tuyệt đối. Sự kết hợp giữa kiểu dáng và màu sắc trang nhã tạo nên một căn phòng ấn tượng cho gia chủ.

   

  Trên tất cả, đó là trách nhiệm và tâm huyết với công việc, chính bởi lẽ đó mà đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Hà Anh luôn là những người dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết để mang đến cho quý khách những sản phẩm thực sự chất lượng! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm cửa gỗ Laminate tinh sảo và đẳng cấp!