Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Vì sao gỗ óc chó walnut thích nghi với điều kiện thời tiết Việt Nam?

  Những năm 2007 - 2008 gỗ óc chó walnut được nhập khẩu vào Việt Nam, sau đó đã trở thành một trào lưu nội thất và thích nghi rất tốt với điều kiện thời tiết Việt Nam. Một loại gỗ được sự đánh giá cao của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, được sự yêu thích đặc biệt của tầng lớp “đại gia Việt” và đặc biệt là gỗ tự nhiên óc chó phát huy hết ưu điểm vượt trội hơn hẳn những loại gỗ khác, quả là đáng gây sự tò mò cho hầu hết khách hàng của Nội thất Hà Anh.

   

   

  Trước khi tìm hiểu về ưu điểm vượt trội của gỗ óc chó tự nhiên walnut, chúng ta cần có cái nhìn bao quát về điều kiện thời tiết Việt Nam.

   

  Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao, dễ bị sự xâm lấn của mối mọt nhất là đối với các sản phẩm gỗ. Vì vậy các gia chủ đặc biệt chăm sóc kỹ lưỡng cho nội thất gỗ nhưng cũng không tránh khỏi sự ảnh hưởng của khí hậu qua một thời gian lâu dài.

   

  Đối với gỗ tự nhiên óc chó, tuyệt đối không có sự ảnh hưởng của thời tiết, đảm bảo độ bền lâu trường tồn, vì sao điều tuyệt vời ấy lại có được? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay phần tiếp sau đây.

   

   

  Gỗ óc chó thích nghi hoàn toàn với điều kiện thời tiết Việt Nam như thế nào?

   

  -         Là một loại gỗ sống lâu năm với thiên nhiên, độ cứng của gỗ óc chó đạt đến độ chuẩn so với tất cả các loại gỗ cao cấp khác, độ bền là tuyệt đối.

   

  -         Được gia công và bảo quản với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất đảm bảo độ bền đẹp, chống ẩm mốc, mối mọt, thấm nước, bụi bẩn và màu sắc trường tồn với thời gian.

   

  -         Tính chất chống lực tác động, chống cong vênh là ưu điểm vượt trội của gỗ óc chó nhập khẩu. 

   

  Trên đây là những lý do thuyết phục để sự lựa chọn của bạn dành cho gỗ óc chó nhập khẩu walnut đã thích nghi hoàn hảo với điều kiện thời tiết Việt Nam và mang lại những sản phẩm nội thất gỗ óc chó uy tín đến với khách hàng. Hãy liên hệ với công ty Nội thất Hà Anh để có được những vật dụng hữu ích nhất cho gia đình mình từ gỗ óc chó cao cấp.  phone 0902.261.386