Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Tủ bếp gỗ óc chó – gọn gàng và tiện nghi

  Tủ bếp gỗ óc chó là dòng tủ bếp cao cấp đã được công ty Nội thất Hà Anh trực tiếp sản xuất cùng với nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội. Thiết kế tủ bếp một cách gọn gàng và tiện nghi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách một sự hài lòng tuyệt đối, bằng cách nào chúng tôi đã làm rất tốt điều đó? Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ về nội thất tủ bếp gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp.

   

  Gọn gàng đến từng góc cạnh

   

   

  Ngày nay, với diện tích được thu hẹp của gian bếp để tiết kiệm tối đa không gian cho căn nhà, việc thiết kế tủ bếp với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên một cách gọn gàng là mong muốn của hầu hết các gia chủ. Thấu hiểu rõ điều đó, đội ngũ kiên trúc sư đã khai thác tối đa ưu điểm của gỗ tự nhiên óc chó để thiết kế một hệ thống tủ bếp đẹp, gọn gàng đến từng góc cạnh và tiết kiệm không gian, phù hợp với chiều cao và thói quen của người nội trợ.

   

  Tiện nghi đến bất ngờ

   

   

  Với cách sắp xếp hệ thống tủ ở trên gồm nhiều ngăn có thể chứa đồ, hai bên là tủ lớn để lò vi sóng, lò nướng hay tủ lạnh… Tạo nên sự hài hòa và hợp phong thủy cho gian bếp. Cùng với hệ thống kệ bếp ga, bồn rửa bát ở tầng giữa, và dưới cùng là tủ chứa các vật dụng lớn hơn như song, nồi, rổ giá… Chắc chắn rằng những người phụ nữ của gia đình sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với một gian bếp tiện nghi và khoa học như thế.

   

  Tũ bếp gỗ óc chó nhập khẩu được thiết kế gọn gàng tiện nghi, và trên tất cả là giá tủ bếp gỗ óc chó nhiều ưu đãi đến từ công ty Nội thất Hà Anh đã và sẽ là sự lựa chọn thông minh của các gia đình Việt.