Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Gỗ óc chó vật liệu “giữ lửa” cho nội thất nhà bếp

   

  Bếp là trái tim của mỗi nhà, là nơi lưu dấu sự sum vầy, nơi nối kết những sợ dây tình thân. Bếp cũng là “thánh địa” của các bà nội trợ để từ đây những bữa cơm ngon, sự sẻ chia và gắn kết đã tạo hình. Bởi thế bếp là một không gian cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào.

   

  Bàn ăn gỗ tự nhiên óc chó mã HAB-0111

  Bàn ăn gỗ tự nhiên óc chó mã HAB-0111

   

  Nội thất nhà bếp được làm từ gỗ óc chó tự nhiên đang là một xu hướng mới dành cho những người có tiền và thành công. Sự lộng lẫy của những vân gỗ toát ra từ chiếc bàn ăn gỗ óc chó, sự thâm trầm của màu ấm cúng toát ra từ những bộ tủ bếp gỗ óc chó … tất cả đều thể hiện sự sang trọng, hiện đại và vô cùng đẳng cấp của chủ nhân.

   

  Tủ bếp gỗ tự nhiên óc chó mã HAG-0311

  Tủ bếp gỗ tự nhiên óc chó mã HAG-0311

  Với khả năng chịu lực tốt không bị ẩm mốc và kháng mối mọt cao gỗ óc chó là một trong những vật liệu tốt nhất để là nội thất nhà bếp. Không chỉ mang lại sự tiện nghi khi nấu nướng mà còn tạo sự thân thiêt, gần gũi cần có.

  Tủ bếp gỗ tự nhiên óc chó mã HAG-0312

  Tủ bếp gỗ tự nhiên óc chó mã HAG-0312

   

  Là một đơn vị còn rất trẻ trong thị trường nội thất, Hà Anh hiểu rất rõ uy tín là sự sống còn của một công ty và để tạo dựng được uy tín thì chất lượng sản phẩm luôn phải đặt lên hàng đầu. Đến với Hà Anh bạn luôn tìm được những đồ nội thất nhà bếp chất lượng nhất