Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Bàn ăn gỗ óc chó – Sang trọng và quý phái

  Phòng bếp là nơi cần được trang hoàng bằng những vật dụng tốt nhất để mang đến bữa ăn ấm cúng cho mỗi gia đình. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nét sang trọng và quý phái luôn được đề cao, Nội thất Hà Anh ra mắt sản phẩm bàn ăn gỗ óc chó chào mùa thu như món quà đặc biệt dành tặng quý khách. 

   

  Nét sang trọng hiếm có

   

  Bàn ăn gỗ óc chó

   

  Tạo hóa đã ban cho gỗ óc chó một nét sang trọng tự nhiên và nổi bật. Với màu nâu trầm đến socola vô cùng ấn tượng, giữ mãi vẻ đẹp theo thời gian.

  Một điều không thể thiếu làm nên sự sang trọng ấy đó là thiết kế kiểu dáng dành cho nội thất gỗ óc chó vô cùng tinh sảo, khéo léo của đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm gắn bó với Hà Anh. 

   

  Nét quý phái làm nên thương hiệu

   

  Bàn ghế gỗ óc chó

   

   

  Quý phái từ trong phong cách dành cho gỗ óc chó walnutmặt kính trang trọng đặt trên bàn tạo nên sự phản chiếu ánh sáng cho không gian, ghế tựa chắc chắn vững chãi giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn. 

   

  Với độ bền tuyệt đối, những vân gỗ mềm mại làm tăng thêm nét quý phái cho bàn ăn gỗ óc chó, tạo nên một thương hiệu đẳng cấp chỉ có tại Nội thất Hà Anh. 

   

  Bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên với vẻ đẹp sang trọng và quý phái sẽ tô điểm cho cuộc sống gia đình bạn thêm hòa hợp, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười với bữa ăn ấm cúng.