Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Cửa gỗ Veneer – điểm nhấn cho những công trình nội thất

  Cửa gỗ Veneer – điểm nhấn cho những công trình nội thất

  Trong các thiết kế nhà ở hiện đại, cửa gỗ là một vật liệu nội thất rất quan trọng, tạo ra phong cách sang trọng, thân thiện. Tuy nhiên, sử dụng cửa gỗ loại nào cho hợp lý lại là một vấn đề không dễ dàng.

  Cửa gỗ tự nhiên mã HA-10132

  Về tổng thể, bạn sẽ gặp khó khăn cho giải pháp màu sắc nếu bạn hoàn toàn chọn gỗ tự nhiên. Các màu sơn thường không hữu dụng, trừ phương pháp chọn sơn mài và làm bóng gỗ. Bên cạnh đó nguồn gỗ tự nhiên không thực sự dồi dào mà giá thành lại đắt đỏ khiến cho bạn sẽ càng làm khó mình hơn.

   

  Để một không gian tổng thể  đẹp, thì cửa gỗ Veneer là một lựa chọn phổ biến, đang được áp dụng nhiều nhất ở những căn hộ cao cấp hiện nay. Với chi phí giá thành rẻ chế tác nhanh nhưng vẫn mang những nét đẹp riêng của vân gỗ tự nhiên.

  Cửa gỗ Veneer mã HA-10136

  Do đã trải qua nhiều công đoạn chế biến ky thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ và giảm sự tương tác tiêu cực từ môi trường. Đó là sự xử lý về độ chống ẩm, chống mối mọt, gia cố cấu trúc gỗ bằng lớp ổn định cứng, len nẹp những vị trí nhạy cảm dễ gây cong vênh khi thay đổi thời tiết, nên cửa gỗ Veneer sẽ là một lựa chọn tốt cho giải pháp thay thế cửa gỗ tự nhiên hiện nay.

  Sản phẩm được sản xuất tại Nội thất Hà Anh