Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Cửa gỗ Veneer – bản “giao hưởng” của thiết kế nội thất

  Cửa gỗ Veneer – bản “giao hưởng” của thiết kế nội thất

  Khéo léo pha trộn giữa cũ và mới, sắp đặt không gian để gợi mở những hồi ức một cách tinh tế, êm đềm. Ngôi nhà của bạn sẽ thật quyến rũ với gỗ là ngôn ngữ chính.

           Cửa gỗ Veneer mã HA-1013

  Được gia công từ những tấm gỗ veneer nhập khẩu, cửa gỗ Veneer luôn mang đến cho người dùng một sự mê hoặc khó cưỡng từ những vân gỗ tự nhiên. Sự hình thành các dạng vân gỗ đến từ lát cắt qua các vòng tăng trưởng của cây, và phụ thuộc vào góc mà gỗ được cắt lát.  Mỗi thân cây là duy nhất giống như vân tay không có hai người giống nhau, và ngay cả trong một cây các bộ phận cũng khác nhau. Mỗi cây gỗ riêng biệt nắm giữ những đặc điểm cá biệt của riêng nó mang đến một sự đa dạng rất lớn cho gỗ Veneer.

                Cửa gỗ Veneer mã HA-10141

  Với sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc thiết kế cùng sự lành nghề và cẩn thận trong quá trình thi công. Công ty nội thất Hà Anh đã và đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế tác và gia công các sản phẩm nội thất.Cửa gỗ Veneer của Công ty nội thất Hà Anh là một trong những loại cửa gỗ được nhiều người lựa chọn tin dùng bởi nét đẹp hiện đại và sang trọng , tinh tế trong từng thiết kế cùng chất lượng luôn luôn đạt chuẩn

  Sản phẩm được sản xuất tại Nội thất Hà Anh