Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Laminate – những sắc màu hoa văn hoàn hảo

  Laminate – những sắc màu hoa văn hoàn hảo

  Bước vào một ngôi nhà, điều đầu tiên chúng ta nhìn có lẻ đó là cánh cửa, và cánh cửa cũng là vật mang đến ấn tượng đầu tiên cho chủ nhân của ngôi nhà. Màu sắc có ngôn ngữ riêng của nó mà chúng ta phải tự cảm nhận. Hoa văn có sức mạnh làm tâm hồn chúng ta rung động. Và đó là điều ấn tượng mà cửa gỗ Laminate có thể mang đến cho chúng ta.

   

  Cửa gỗ Laminate mã HA-10241

   

  Với đặc tính đa dạng của hoa văn Laminate. Cửa gỗ Laminate có những màu sắc hoa văn mà không bất cứ vật liệu gỗ nào có được. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ một kiểu dáng hoa văn nào bạn thích, bạn cũng có thể yêu cầu bất cứ màu sắc nào bạn muốn. Gỗ Laminate đều có thể đáp ứng được cho bạn.

  Cửa gỗ Laminate mã HA-10242

   

  Khác với hoa văn của gỗ tự nhiên hoa văn của Laminate luôn luôn có những sắc màu nổi bật.Các vân gỗ sáng hay sẫm đều rõ và đồng đều, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ sơn hay thời tiết. Tạo hình vân phong phú với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, xu hướng vân bề mặt của Laminate cũng ngày càng gần gũi giống với vân tự nhiên.

   

  Cửa gỗ Laminate mã HA-10243

   

  Những đặc tính về hoa văn màu sắc kể trên, gỗ Laminate đang ngày càng  được nhiều người tin dùng bởi vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, dễ kết hợp.

  Sản phẩm được sản xuất tại Nội thất Hà Anh