Kiến tạo giá trị bền vững
  Banner quảng cáo chuyên mục

  Gỗ Laminate – sự tỏa sáng của một chất liệu nội thất

   

  Gỗ Laminate – sự tỏa sáng của một chất liệu nội thất

   

  Gỗ Laminate là vật liệu thiết yếu đối với các nhà sản xuất đồ nội thất. Nó là xu hướng gần như không thể thay thế của mọi người dùng.

   

   Cửa gỗ Laminate mã HA-10235

  Cửa gỗ Laminate mã HA-10235

   

  Những năm đầu thập niên 90 đánh dấu sự ra đời và phát triển của dòng vật liệu Laminate. Những mẫu hoa văn Laminate phong phú, gần với thiên nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của bất cứ nhà thiết kế nội thất nào. Với tính chất bền, đẹp, chống ẩm mốc và gần như không bị ăn mòn bởi hóa chất tẩy rửa.

   

   Cửa gỗ Laminate mã HA-10236

  Cửa gỗ Laminate mã HA-10236

   

  Vài năm gần đây gỗ Laminate đang dần thống trị trong lĩnh vực nội thất, gần như bất cứ thứ gì được biết đến là nội thất đều có thể sử dụng gỗ Laminate. Từ cửa gỗ Laminate, bàn ghế Laminate, tủ bếp Laminate, sàn nhà Laminate.... Hơn bất cứ một loại vật liệu nào gỗ Laminate hoàn toàn có thể thay thế được gỗ tự nhiên với khả năng ứng dụng linh hoạt, màu sắc sắc nét, hoa văn phong phú áp dụng đa dạng cho mọi góc cạnh, với chi phí giá thành không quá cao và đơn giản trong khâu thiết kế cũng như sản xuất. 

   Cửa gỗ Laminate mã HA-10237

  Cửa gỗ Laminate mã HA-10237

   

  Cửa gỗ Laminate cùng với những đồ nội thất được làm nên từ vật liệu Laminate sẽ là một tổng thể nội thất hoàn hảo cho bất cứ một ngôi nhà nào từ chung cư cao tầng đến nhà riêng tách biệt

   

   

  Sản phẩm được sản xuất tại Nội thất Hà Anh